Trải nghiệm thể thao biển dành cho những người yêu biển

10 11
10-11-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Với lợi thế tọa lạc tại bãi biển rộng lớn, xinh đẹp, Hola Beach bên biển bình Thuận là nơi thu hút rất nhiều bạn trẻ. Đến với Hola Beach, bạn sẽ được tận hưởng một mùa hè trọn vẹn nhất với nhiều môn chơi thể thao trên biển từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm: Jetski, Windsurf, Sup paddle, Surfing, Kayak, Floating house,… đảm bảo cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

rzUZ0XD3AtFbybwCXXrVmEulZoDRFXhDbRVFsCVllqMKAiXtLu6xdR5Bxp6Ljxe nl SKvaGs4fmUabngaXMuVNCeWhFNcsNgzE2deJtttUVh4d7GUXXQzWYZECbz8mP1JGe1Xd AAmEAhfsFU UrZvpAgTyD6wBbjH Z bGutC6sfCW3Eed8 VIyWY8KA

Trải nghiệm thể thao biển: Jetski

Jetski hay còn gọi là lái moto trên biển. Đây là trò chơi hấp dẫn dành cho người đam mê tốc độ và thích cảm giác mạnh. Jetski vừa là một trò chơi, vừa tích hợp luôn cả phương tiện di chuyển trên biển nếu bạn muốn tham quan ngắm cảnh. Bộ môn này không đòi hỏi gì nhiều, chỉ cần mất vài phút tập làm quen với cách chạy của moto nước. Tay nắm chắc và cách bẻ lái cho thật mượt,  chắc chắn bạn sẽ có những đường chạy không kém gì các tay chơi nhiều kinh nghiệm. 

Chơi trò chơi này, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác cưỡi qua từng con sóng, cũng như được tận hưởng không khí biển cả. Đặc biệt, nếu bạn chơi trò này vào đầu giờ chiều, sẽ giúp bạn xua tan cái nắng nóng. Bạn sẽ được đắm mình trong không khí mát lạnh từ biển cả.

Trải nghiệm thể thao biển: Sup paddle

Sup paddle là bộ môn có thể coi là nhẹ nhàng nhất trong tất cả các môn thể thao biển. Đây là một trò chơi dành cho những bạn hơi lười và chỉ muốn tận hưởng cái gì đó nhẹ nhàng, thư giãn trên mặt biển.

Cũng giống như lướt ván, khi chơi sẽ có một tấm ván bằng nhựa,… cùng một cái mái chèo. Nếu bạn mới lần đầu chơi thì có thể tìm cho mình một vùng biển lặng sóng, ít gió. Từ từ chèo ra khỏi rồi nằm trên đó thư giãn, tắm nắng hoặc ngắm cảnh theo ý của bạn. Còn nếu bạn muốn trải nghiệm mạnh mẽ hơn, thì có thể đeo thêm một sợi dây đai dưới chân và lướt trên mặt sóng.

gNt138aCFrBfWqabPFs 2ejfT9CJRcUoQ0rCgT7sSWn

Trải nghiệm thể thao biển: Kitesurfing

Đây cũng là một trong những bộ môn được yêu thích của du khách khi tới Hola Beach. Kitesurfing là bộ môn lướt ván diều. Không giống như lướt ván truyền thống, người chơi chỉ cần biết cách giữ thăng bằng trên tấm ván. Lướt ván diều đòi hỏi nhiều kỹ thuật hơn, đặc biệt là phải có sức khỏe để điều khiển hệ thống diều lớn. Ngoài một tấm ván được thiết kế cố định hai chân, còn có một hệ thống diều lớn với tay cầm điều khiển theo hướng gió để cưỡi sóng.

Biển Bình Thuận chính là địa điểm lý tưởng để trải nghiệm bộ môn thể thao này nhờ điều kiện gió thuận lợi. Giống như môn lướt sóng truyền thống và thêm chiếc diều có màu sắc sặc sỡ. Người chơi sẽ vận dụng sức gió để lướt trên những con sóng hoặc bay lên khỏi mặt nước, nhào lộn trên không để tạo cảm giác mạnh.

lh1nEF7eOuCsqoLlABy7Pz0Tt4 rHCvQTdk2xpgpDAVnlVPsH u7YRrpBLrmN3JQBE908zunj mAo2oY8lSQkvrCts4vPMNoGjXrMkn7ajRuuk3 Tl3hp3EVfz9TYflZXtGeXIW3qvXlgtKDZe8Cz5XpfwzESnh o7cFvEuh8tJVczL krkGHjbdp6P9 g

Hola Beach – nơi của ánh sáng không bao giờ tắt vì những hoạt động vui chơi giải trí diễn ra cả ngày trên bãi biển. Hãy tới Hola Beach để trải nghiệm vô vàn hoạt động hấp dẫn trên biển bạn nhé!