Top 4 resort tốt nhất ở Mũi Kê Gà, Bình Thuận

27 06
27-06-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Du lịch đang rơi và thời điểm rực rỡ nhất của năm 2022, chắc có lẽ đang còn rất nhiều du khách đang còn băn khoăn trong việc tìm nơi lưu trú cho kì nghỉ của mình, không biết chỗ ở có ổn không, phục vụ có tốt không? Và nếu như bạn đang có ý định đến với Kê Gà, vậy thì hãy để mình giới thiệu cho bạn top 3 resort tốt nhất tại Kê Gà ở thời điểm hiện tại nhé!

1. Kega Lighthouse Resort Bình Thuận

Tọa lạc tại mũi Kê Gà, cách Ngọn hải đăng Kê Gà 4 km, Kega Lighthouse Resort Bình Thuận cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và khu vườn. Chỗ nghỉ này có các phòng gia đình và sân chơi cho trẻ em. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, CLB trẻ em và tổ chức các tour du lịch cho khách.

kega

Kega Lighthouse Resort Bình Thuận cách bãi biển 18 phút đi bộ.

2. Sonata Resort & Spa

Tọa lạc trong khu vực riêng biệt ở bãi biển Tiến Thành yên tĩnh và cách thành phố Phan Thiết nên thơ 17km, Sonata Resort & Spa cung cấp các chỗ nghỉ đầy phong cách với hồ bơi ngoài trời cùng quầy bar với đa dạng chủng loại thức uống và cocktail.

sonata

Sonata Resort & Spa cách bãi biển 1 phút đi bộ.

3. Casa Beach Resort

Nằm ở thành phố Phan Thiết, cách Phố ẩm thực Phan Thiết 19 km, Casa Beach Resort cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, hồ bơi ngoài trời và quán bar. Trong số nhiều tiện nghi của chỗ nghỉ này có sảnh khách chung, vườn và khu vực bãi biển riêng. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách.

casa

Casa Beach Resort cách bãi biển 1 phút đi bộ.

4. Hola Beach – Beach Club & Eco Glamping Resort

Tọa lạc tại mũi Kê Gà, cách Ngọn hải đăng Kê Gà 3,8 km, Hola Beach – Beach Club & Eco Glamping Resort cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, quầy bar và khu vườn. Trong số các tiện nghi tại chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên.

image 1

Đặc biệt, Hola Beach – Beach Club & Eco Glamping Resort này có khu vực bãi biển riêng.

Một số phòng nghỉ tại Hola Beach nhìn ra vườn và các phòng có sân trong. Trong phòng được trang bị ga trải giường. Resort phục vụ bữa sáng buffet hoặc bữa sáng à la carte. Chỗ nghỉ có sân hiên.

This image has an empty alt attribute; its file name is YYYYY-1024x682.jpg

Chúc bạn chọn được resort phù hợp với tiêu chí cho kì nghỉ hè này!