Top 3 làng chài nổi tiếng tại Bình Thuận không nên bỏ lỡ

20 07
20-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Bình Thuận là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng không chỉ với những du khách trong và ngoài nước. Một trong những điểm đến nổi tiếng của mảnh đất thơ mộng mà khách du lịch không thể bỏ qua đó là làng chài. Hãy để Hola Beach “dẫn” bạn ghé thăm những làng chài nổi tiếng tại Bình Thuận nhé!

Làng chài La Gàn

La Gàn là một làng chài nhỏ thuộc huyện Tuy Phong – Bình Thuận, có địa hình tạo thành vòng cung lấn ra biển, giúp chắn bão, gió nên ở đây tập trung rất nhiều ghe thuyền vào bờ trú ẩn, nhất là vào mùa đông. Khi đến đây, du khách sẽ cảm nhận được vẻ đẹp hoang sơ với các tảng đá nhiều hình dạng đầy thú vị trên mặt nước biển xanh.

7ExaWyKvn1VteSe5uDMSp19JYbIopHAOEKYeTYyzUtzZOHqNORulqDUc Er5mEM3XT dsBUY8fgfbiE2bc79RhJod2RrmQGhXARBqpp

Làng chài Cam Bình

Làng chài Cam Bình là một trong những làng chài nổi tiếng của tỉnh Bình Thuận, đồng thời cũng là địa điểm nhiều cảnh đẹp, đồ ăn ngon… Khi đến đây, du khách sẽ được đi xe bò dọc bãi biển, trải nghiệm thú vị này chỉ duy nhất ở làng chài Cam Bình có. Ngoài ra, bạn còn được hòa mình vào cuộc sống đầy vui vẻ của các ngư dân khi đánh bắt cá trở về sau một ngày ra khơi.

Làng chài Mũi Né

Nhắc đến làng chài ở Bình Thuận, thì không thể bỏ qua làng chài Mũi Né. Đây là địa điểm thu hút nhiều du khách với cảnh đẹp đầy yên bình. Đặc biệt, khi đến đây bạn sẽ được thưởng thức các món hải sản tươi ngon, trải nghiệm ngắm hoàng hôn chiều tà,… 

Z V dj nVsEpp9Xrhw8B9H3NGM4UiJsGNxjWjB uCin45KC5E

Hãy biến chuyến du lịch của mình trở nên thật ý nghĩa khi vừa ngắm cảnh, vừa tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống của ngư dân tại những làng chài nổi tiếng. Hãy đến với Hola Beach để có thể vừa nghỉ dưỡng và khám phá được hết làng chài ở mảnh đất yên bình này nhé!