Những trải nghiệm đặc sắc ở Hola Beach bạn nhất định không nên bỏ lỡ!

23 06
23-06-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Nếu một ngày bạn bỗng muốn rời xa khói bụi của thành phố và những xô bồ của cuộc sống để gần gũi thiên nhiên thì hãy đến với Hola Beach nhé! Dưới đây là một vài trải nghiệm bạn nhất định nên thử nếu có cơ hội đến với Hola.

  • Trải nghiệm ngủ lều bên bờ biển

Tới với Hola, bạn sẽ được trải nghiệm ngủ lều bên bờ biển nhưng vẫn tiện nghi, được thiết kế tối giản theo phong cách minimal.

leu

Ngoài ra còn có các phòng bungalow bằng gỗ vọt được làm bằng những vật liệu thân thiện với môi trường, không gian mở view biển để bạn tận hưởng khí trời, mang lại cảm giác sảng khoái khiến bạn quên đi hết thảy những lo âu, muộn phiền trong cuộc sống.

hiii
  • Chìm đắm vào hoàng hôn tại Hola

Hoàng hôn Hola thực sự làm mê đắm tâm hồn lữ khách, bạn sẽ không thể cảm nhận được sự lãng mạn khi không tận mắt chứng kiến cảnh hoàng hôn buông xuống trên biển.

ok
  • Check-in tại cụm tạo hình mây tre đan độc đáo

Đi du lịch mà không check-in thì quả là một thiếu sót, nhưng đi du lịch tại Hola mà lại không check-in tại cụm tạo hình mây tre đan độc đáo này thì quả là một thiếu sót vô cùng lớn.

o 2
  • Check-in tại công trình tháp tầm vông

Ngoài việc check-in tại cụm tạo hình mây tre đan độc đáo tại Hola, bạn cũng không thể bỏ qua công trình tháp tầm vông này. Đây là 2 trong số rất nhiều hình ảnh mang tính biểu tượng, không thể tìm thấy ở bất cứ địa điểm nào khác.

tam vong
  • Quẩy sôi động tại buổi beach party

Đến với Hola, du khách sẽ được khuyến khích lối sống hòa nhập toàn phần với tự nhiên, nạp thêm năng lượng để du khách thể hiện phong cách sống năng động, trẻ trung thông qua chuỗi hoạt động xuyên suốt ngày đêm. Đặc biệt, bạn sẽ được tham gia các buổi beach party theo chủ đề hàng tuần, hàng tháng xuyên đêm.

party
  • Tận hưởng trải nghiệm thể thao biển cảm giác mạnh

Nếu bạn là người đam mê thể thao, thì trải nghiệm thể thao trên biển cảm giác mạnh sẽ là một trong những sự lựa chọn bạn nên thử.

chao thuyen
  • Trải nghiệm tập gym, yoga trên bờ biển

Với điều kiện thiên nhiên trong lành cùng những hoạt động và các lớp gym mỗi ngày tại đây, bạn có thể bắt đầu sự chuyển đổi kì diệu cho cơ thể mình.

yoga

Trên đây là một vài trải nghiệm bạn nên thử khi có dịp ghé Hola Beach, còn rất nhiều các trải nghiệm khác đang chờ bạn khám phá.

Nhanh tay lên kế hoạch và cùng mình khám phá Hola Beach ngay hôm nay nhé!