Những đặc sản nổi tiếng chỉ có ở Phan Thiết

24 06
24-06-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Phan thiết không chỉ được biết đến với những cảnh đẹp mơ mộng của biển mà còn níu giữ khách du lịch bởi những món ăn đặc sản vô cùng hấp dẫn, còn chần chừ gì nữa mà không đặt chân tới mảnh đất này để khám phá?

Bánh canh chả cá

Nếu bánh canh chả cá ở các vùng khác người ta hầm nước dùng từ xương heo thì với bánh canh chả cá ở Phan Thiết lại được hầm từ xương cá.

Thế nên, tô bánh canh ở đây khi thưởng thức sẽ không có lớp váng mỡ, mà thay vào đó là vị ngọt thanh ở nước hầm. Tuy là món ăn đơn giản nhưng sẽ khiến du khách không thể không thưởng thức lần hai khi quay trở lại nơi này.

a3n6Kxo QtAvKTfTk rA1sRDuHLOb0Voycujh6EfEUMI6jWHnUhwccX0jWVaQVuB7KhITsW9ihDWazU1jnjzY0gRWKRU 0tm7uGRqfyFZ8jwd cgnPA88NWM5AAgLmQ13Di3hlzRdGbIMHoBnA

Bánh quai vạc

Là đặc sản có hình thức giống với bánh bột lọc, với lớp vỏ trong suốt nên sẽ nhìn được nhân bên trong, có hai nhân chính là nhân tôm và nhân thịt băm để du khách thoải mái tận hưởng mùi vị. Chẳng còn gì hạnh phúc hơn khi nếm một miếng bánh dẻo cùng với hành phi và nước mắm ngọt tan trong miệng, một món ăn vặt rất vừa miệng mà không hề ngấy.

JbF6rY6F2dago1eUxL cwp9jTgt5OW5gDAMWrJFZezcx el4JGiVUNJbms P2d1RMYJyE ryjwai78GHzspff41tk8hWBPWyPIHAFMEZrvr0kQ7WMMWCDNDODE90XjeG Oo sILqeKzgqPjdgA

Bánh cốm sữa

Bánh cốm sữa được xem là đặc sản của Phan Thiết vô cùng bình dị. Không chỉ đối với người dân nơi đây mà món ăn này cũng gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người ở nhiều nơi trên mảnh đất Việt Nam, nhưng để thấm đẫm cái vị ngon, ngọt của món ăn này thì chắc chắn chỉ có thể thưởng thức tại Phan Thiết.

IExaCIC3m7j SnFOtFJ90yaCsSdPwz3xX0H 13HpAb9p6T9yjWyTtg 8W98yi4VDQ60sNM4BB E3 onfFNJushphkXl1hJkP8GzqCjsbN9yD64XNqIJ 6UucQihL0cP0MWw YR t E6GHR4aA

Bánh cốm sữa được làm từ gạo khô đem rang cho nở bung trắng rồi đem trộn với sữa, đường… tuy đơn giản nhưng lại rất hợp để nhâm nhi khi thưởng thức cùng một tách trà và ngắm hoàng hôn trên biển.

Và nhiều hơn thế nữa những đặc sản thơm ngon

Nếu là một tín đồ ăn uống thì bạn không thể bỏ qua những món ăn đặc sản này. Hãy thử đến một nơi có thể cho bạn trải nghiệm về những món ăn đặc sản cực kỳ thơm ngon, đậm vị vùng Bình Thuận, vừa được ngắm cảnh biển thơ mộng cùng không khí trong lành bên ánh đèn lung linh. Hola Beach là địa điểm hoàn hảo của bạn để tận hưởng những đặc sản vô cùng tươi, chuẩn vị cùng những trải nghiệm thú vị khác như thể thao trên biển, party đêm,…

LONG

Hãy đến với Hola Beach để tiện nghỉ dưỡng và thưởng thức những món kể trên mà không cần phải tìm kiếm đâu xa nhé!