Hola Beach – Nơi gắn kết tình bạn tươi đẹp

30 06
30-06-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Đã bao lâu rồi bạn chưa được tụ tập bạn bè? Trong nhịp điệu của cuộc sống bận rộn, guồng quay cuộc sống của người trưởng thành khiến chúng ta không có thời gian dành cho nhau, quên đi những cuộc vui cùng bạn bè. Một chuyến nghỉ dưỡng cùng nhau ở Hola Beach sẽ là cơ hội để các bạn kết nối, có thời gian ôn lại kỉ niệm, giúp các bạn trở nên gắn kết hơn bao giờ hết.

w2aXXMLI6ZPstF 1Q26RmT6KIt6jUXIY6Gfd6qWeYI192iVqSGc7MWEFD6iOlNWXZkLeH719MYJ VsvLQEAr1mh kntzXhTvbtfGiK BloIsR2SLPzN9fGVmcfaoDpceeebFIaXDeSjoqIgz138

Hola Beach sẽ giúp các bạn được trải nghiệm những điều mới mẻ, khám phá vùng đất mới cùng nhau và tạo nên thật nhiều kỉ niệm khó quên. 

Cùng nhau dạo bước trên bờ biển

Đã bao lâu rồi chúng ta chưa kể nhau nghe những câu chuyện trong cuộc sống, ôn lại những kỉ niệm đã từng có trong quá khứ? Đến với Hola Beach, các bạn sẽ có thêm vô vàn khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau, Hola sẽ cùng bạn tạo dựng thêm thật nhiều kỉ niệm đẹp hơn nữa. 

Von M4nm0zJUpXA8vzYVByphdLpGYAkemBk6tUq044oTKMUbRNuuvyy kHCmL42gDLwnQmgrQGkgkkOa FPuyvhWJFLBnCmwiuvLZeQaa fY1Vq87Ho7FVmj7lKONh6jrRIeauBmIbTucIq9Uus

Tới đây, có bạn sẽ có thể cùng nhau dạo bước trên bờ biển, tay nắm tay nô đùa, cũng có thể thủ thỉ với nhau những câu chuyện trên trời, dưới biển, ôn lại những kỉ niệm thời niên thiếu, các bạn sẽ thấy lại khoảng thanh xuân tươi đẹp đã từng có với nhau thật đáng quý.

3qM97rtH8P6 8xY vYYhGT3CQS0iwUlxtVWUr5 bnETauLHWS1Xk4TbkpYXrtZXikGBTMHkJbhZBrN5FpjK3RoRlXlZFayf9xhjIkC1LW5pQbNDQlacDAHGfRvElP7G58mFCOjjDPjocJnkI LM

Cùng nhau trải nghiệm thể thao biển

Nếu nhóm bạn của bạn đều là những người đam mê thể thao thì trải nghiệm thể thao biển chính là một phần không thể thiếu trong chuyến du lịch đến với Hola Beach. Các bạn sẽ có thêm kỉ niệm đáng nhớ khi cùng nhau lướt sóng trên mặt biển, cũng có thể cùng nhau tự tổ chức cuộc đua vui vẻ. Quả thật là một ý tưởng rất tuyệt vời cho các bạn đó!

FsLgtyumS2T2qEpq3lAcBZMWhyT1eupOO5MAr toy mORY2P1LsbCrDxVm ZSkK3Tah 0yI 8 xXj1xhJDe63oEgB0Zi3wyUyaqM0TnDvxK6QDNvC5LJ LoUCbnOKuJO5sVR teepgpvLkahWmw

Cùng nhau check-in tại cụm tạo hình mây tre đan

Cụm tác phẩm mây tre sắp đặt tại Hola Beach được coi như biểu tượng của nơi đây, các bạn sẽ không thể tìm được tác phẩm này ở bất kỳ nơi nào khác. Bởi nên, hãy nhớ cùng nhau check-in để lưu giữ kỷ niệm tại đây nếu các bạn có dịp ghé tới Hola Beach nhé!  Với kỹ thuật đan lát truyền đời, đan thủ công bởi các thợ đan bản địa bằng tre gai cật già, tầm vông,… mỗi tác phẩm đều được làm bằng rất nhiều tâm huyết và công sức.

UE1tXCAefGJl FVpoRTdk1JGKyR184AupdFfZqbtL6C6yWTExwHCbWcw3 KLwjpThJ1S3kS5wwLdYo96KvnqyKoj
le3I9hAAx6tCMOwTwz6nPFV5leD2HkhV85ku9D7DQSccdRg249w0xJjMjgmCPFF5kuY

Cùng nhau quẩy sôi động tại lễ hội âm nhạc

Nếu tới Hola Beach nhưng lại không tham dự lễ hội âm nhạc hay bữa tiệc xuyên đêm nào thì quả là một thiếu sót. Khi ánh hoàng hôn vừa tắt, nhường chỗ cho những ánh đèn lung linh tại Hola, các bạn hãy cùng nhau chọn lựa những bộ cánh ưng ý nhất, lộng lẫy nhất, hoặc có thể cùng nhau khoác lên những bộ cánh mang concept riêng biệt của cả nhóm. Các bạn sẽ thật nổi bật trong đêm nhạc hay bữa tiệc xuyên đêm tại nơi đây.

gAEn9aZScPWnLoePeh1YHz8arkSFjbR4ShZNQoKrQSHtdTqKKajB9z0uLsBaPt82EyXdHxJ3O3JpFkPuf tWJh99el55twFkDlrc9flx3IZi mk1LcdL7dWlmJwDnnIeqz7QRAFhJNLocrsB45g
Soy2COggwc16mzLVLlTKkzbi gZYjQzweb4d0Vl UYon28bTzajCzLvmwCmErTHXWn0hW03j VuNDrwbmcsD7pR6j ZU91Mwgw7loKSFajLHfOjuU1Cey UgsmJYkqkSkCoevi7 Jg1tIK27cY

Hãy cùng nhau hòa vào đêm nhạc, hòa vào trong không khí vui tươi, trẻ trung và náo nhiệt của âm nhạc hay các bữa tiệc, các bạn sẽ cảm nhận rõ được thế nào là một Hola không ngủ, thế nào là một nơi ánh sáng không bao giờ tắt. Không gian mà các bạn đang trải nghiệm sẽ là một không gian chất lượng nhất, đẳng cấp nhất.

M00rRS546ybFBNkO UvLsaUsInkRAhVEqyPm7gUrnQzPn6ULa4Xzj6

Còn vô vàn các trải nghiệm thú vị khác mà nhóm bạn của bạn có thể cùng nhau trải nghiệm, Hola sẽ giúp bạn lưu lại thật nhiều những kỉ niệm tươi đẹp, giúp các bạn gắn kết với nhau hơn bao giờ hết. Bởi vậy, hãy cùng nhau lên lịch cho chuyến du lịch tới Hola Beach mùa hè này nhé!