Du lịch Hola Beach – khám phá vịnh Đá Nhảy và chợ hải sản

08 09
08-09-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Hola Beach là một resort nghỉ dưỡng tại bãi biển Bình Thuận, nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, ẩm thực, thư giãn,…đáp ứng nhu cầu du khách. Ngoài ra, Hola Beach còn gần rất nhiều các địa điểm nổi tiếng khác. Dưới bài viết này, hãy cùng Hola Beach khám phá vịnh Đá Nhảy và chợ hải sản nhé!

image

Vịnh Đá Nhảy – địa điểm check-in thu hút giới trẻ

Vịnh Đá Nhảy Hàm Thuận Nam tọa lạc ở Kê Gà, Tân Thành, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận. Nổi bật với khung cảnh thiên nhiên thanh bình, thơ mộng và thật hùng vĩ với những bãi đá nhấp nhô cùng sóng biển, vịnh Đá Nhảy là nơi thu hút đông đảo giới trẻ, tín đồ đam mê check-in sống ảo. Từ Hola Beach di chuyển ra vịnh Đá Nhảy bạn chỉ mất khoảng 15 phút chạy xe máy, rất thuận tiện. Cách vịnh Đá Nhảy 10km về phía Nam là Mũi Kê Gà với ngọn hải đăng Kê Gà danh tiếng.

Ux HXqUFR1F11eTDNw4gL JwhvFVqDbMyyXRUMmEYfy52NeIMSgsqctP4zk7N2xuxD97LJ9eExkljbT 9w71tvzESIWRBI LRD0jGfnXat7I fX

Vịnh Đá Nhảy – Hàm Thuận Nam được nhiều du khách ghé tham quan và chụp hình lưu niệm. Cảnh đá tự nhiên ở đây rất đẹp, rất thích hợp cho các đôi bạn đến chụp ảnh cưới, du lịch Hola Beach – Hàm Thuận Nam thì bạn nên kết hợp khám phá điểm này chứ đừng nên bỏ lỡ. Đặc biệt, vịnh Đá Nhảy không hề tốn vé tham quan, bạn tha hồ thoải mái check-in sống ảo các góc tùy thích.

6y8WRpNONaRGCuCym aSdyNKYF3wFW kP 6pIsLo7sKnW bDuPTiw9o42zqsZ9fLCudovTG8lbZVncE44mFrWx0GBmFeiSgbpZDOeyihWP72y7WzCBeMMKlhaNDlioQ4PJEpyPx8yO0dT9sJZNOI7Ki4hGxsBltNqOOG275fheUO0lYEL cmEXi7Hw

Chợ hải sản – nơi đem lại nguồn hải sản tươi ngon của Bình Thuận

Sôi nổi mà cũng thú vị nhất là khu chợ hải sản ven biển của người dân chài vào mỗi buổi sáng. Từ sớm tinh mơ, các đoàn thuyền đánh cá ngoài khơi tập hợp về đây, chuyển hàng vào bờ qua chiếc thuyền thúng nhỏ. Để chỉ cần đứng bên bờ, bạn cũng có thể tận mắt nhìn những sọt cá đầy ấp, túi mực tươi long lanh… không ở đâu có như vùng biển.

3XtY iBXS226syA3sK8YPDOhwdkCVsDf D12Z 6d jdPU2cDx4ZMKjHefwYPPFdHMfBvMDyXMSv zS0Qp7

Đối với nhiều du khách trẻ, đi bắt cua buổi đêm có lẽ lại là một trò khám phá đầy thú vị. Bởi ban đêm ở đây, cua, ghẹ, còng sẽ bò lên bờ theo sóng và bám lại ở các khe đá. Chỉ cần một chiếc đèn pin nhỏ đi dọc bờ biển là bạn có thể bắt được cả xô đầy. Thật tuyệt vời phải không?

n6 2hTzXqxnm4 mlbZlgySvDvMKryRCHUILzjG2BSIN9asVveV4h2uCDzF 7vx1XOPf2XuH8rSVdYuNh6rhQw1JE5yYPddvdLyfOcYWYYoxpBol8xjvR8ZwJflxiiMpXpkbMIWPTEwy17egw6RaHH6bPcloTnPUW6xKFDp3j3oVU2B0Uu aQ4ggRw

Còn chần chừ gì nữa? Hãy tới Hola Beach nghỉ dưỡng kết hợp check-in tại vịnh Đá Nhảy và tham quan chợ hải sản tại Bình Thuận bạn nhé!