Có một nơi “xanh“ đến thế tại Phan Thiết

20 07
20-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Hola Beach là một khu nghỉ dưỡng với mô hình Eco Glamping hot nhất hiện nay. Nhờ đó, khách du lịch sẽ được kết nối trọn vẹn với thiên nhiên mà vẫn có đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp. Điều này vừa tạo lập sự thân thiện, an toàn, vừa làm giảm tác động đến môi trường trong quá trình sinh hoạt. 

Bảo vệ thiên nhiên

Để xây dựng một địa điểm “xanh”, Hola Beach sử dụng các vật liệu tự nhiên và dựa theo các địa hình thiên nhiên có sẵn để xây dựng nên khu sinh thái Eco Glampin. Ngoài ra, Hola Beach luôn thực hiện các biện pháp an toàn nhằm bảo vệ môi trường như: giảm sự tiêu thụ năng lượng, sử dụng năng lượng xanh, xử lý nước thải để tránh ô nhiễm, thu gom triệt để rác thải, không gây tiếng ồn. Trồng nhiều cây xanh để không khí được trong lành, mát mẻ hơn.

t byTPzS1XMGi3vy0DXY4GUmvMiC8npQtCimarSU5Kb2P67Csck9C6SzkuHtojDkuRI3PeCD1klIMplxT61ay2mYba

Phát triển tại địa phương

Hola Beach luôn cố gắng tăng tối đa các đóng góp của tất cả du khách trong và ngoài nước đối với sự phát triển thịnh vượng của nền kinh tế của địa phương. Đồng thời, Hola Beach cũng tạo ra nhiều việc làm cho người dân bản địa, góp phần nâng cao nguồn thu nhập cho con người nơi đây để họ có một cuộc sống ổn định hơn.

AG1i1ALv0fy7Q8LwQsEeBG pkR4a9hiC1 HunWWJbXBm BICE0RXAKBceFoozE

Bảo tồn các giá trị

Bảo tồn các giá trị văn hoá, truyền thống là nhiệm vụ của mỗi cá nhân người Việt nên thực hiện, Hola Beach cũng không phải là ngoại lệ. Những lễ hội, ẩm thực… tại Hola đều mang một hơi thở của nền văn hoá Việt Nam, với mục đích vừa bảo tồn và phát huy các giá trị đó, vừa mang một Việt Nam rất đẹp từ chính con người, thiên nhiên, đến văn hoá, truyền thống cho khách du lịch. 

Fa5mjvFbUrh9Jzxw7mRgizy9zLa XqklxOdDNh6id0gIh01YSWV3RAOeSwvDlqkjBcen feAGq4xreGh

Không thể kiếm tìm nơi nào phù hợp hơn để “rũ bỏ” những bề bộn cuộc sống, tìm về một nơi thật “xanh”, thật đẹp như Hola Beach. Hãy đến với Hola Beach ngay để có một kỳ nghỉ tuyệt vời hơn bao giờ hết nhé!