Chương trình đặc biệt tại Hola Beach chỉ có vào cuối tuần này!

07 07
07-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Nhằm tri ân du khách, cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình và tình yêu thương khách hàng dành cho Hola Beach, vào ngày 09/07 – 10/07 cuối tuần này, Hola tổ chức chương trình đặc biệt bao gồm các hoạt động diều nghệ thuật, biểu diễn lướt ván diều và Live Acoustic. Các bạn hãy tới Hola Beach vào cuối tuần này để tận hưởng món quà đặc biệt mà Hola dành tặng bạn nhé!

Khai trương Hola Beach, Thanh Long Bay cùng Bình Thuận chào đón mùa hè rực  rỡ

Diều nghệ thuật (Kite Art)

Tham gia hoạt động biểu diễn diều nghệ thuật có khoảng 10 – 20 con diều khổng lồ trải dài trên bãi biển Hola. Đón gió từ phía biển, những con diều có kích cỡ lớn nhỏ khác nhau cùng bay lượn trên bầu trời xanh. Những con diều mang màu sắc của biển cả với những hình thù vô cùng bắt mắt. Mọi người có thể đã quen với việc thả diều trên cánh đồng hay trên bãi cát, nhưng cùng chiêm ngưỡng hàng loạt cánh diều rực rỡ như vậy thì không phải khi nào cũng có.

hoFC146uwCdlcL96Uf0NUY2g0YhDrtTt1 UvU40 wcdxcRNnfNyKgk9MnjXdxDJDObQtIn1xizyEHZ

Thông tin chương trình

Địa điểm: Bãi biển Hola

Thời gian: 10h00 – 18h00 (Thứ 7 và Chủ nhật)

Biểu diễn lướt ván diều (Kitesurfing show) 

Lướt ván diều (kitesurfing) là môn thể thao dưới nước chạy bằng sức gió, sử dụng diều và ván để di chuyển trên mặt nước. Biểu diễn lướt ván diều là hoạt động nằm trong các hoạt động vui chơi thể thao trên biển của Hola Beach. Môn thể thao mạo hiểm lướt ván diều được trình diễn bởi hơn 10 vận động viên chuyên nghiệp được mời tới bãi biển Hola để tham gia Kitesurfing show.

OW7 MqNjb96aJHUPbh2ttXzzTV6oDFIzr9KMXGone xSV3s5apNqqtgY6ckVEIpPsgktHqZj ZSBp 0Ga1rZYy7aIEdfXrmVHf7hDvmQ 2cdnnBEkalkcuMSRyzhNd3OjdNjMhSuW0HSpfdLJSg

Thông tin chương trình

Địa điểm: Bãi biển Hola

Thời gian: 10h00 – 18h00 (Thứ 7 và Chủ nhật)

Live Acoustic

Live Acoustic là chương trình hát nhạc hàng tuần vào mỗi buổi sáng chủ nhật tại Hola Beach. Thưởng thức buffet sáng của nhà hàng Hola cùng giọng hát du dương đậm chất biển hòa với tiếng sóng, tiếng gió sẽ là trải nghiệm đáng nhớ nhất dành cho du khách khi ghé Hola Beach vào dịp cuối tuần này.

NP6SGPx1Uwj965ttO 2H7KujMhuk vwByglAGflMMNgsd6qi8RmibrLZ5CbiAbMpBtedbKPW7AOcLuhBseRnKChIyRMUkHTGID WWWoJuN8dcqF HEYhI97b8rvEk2FHoMPVsN4CfkUkugvqIU

Thông tin chương trình

Địa điểm: Nhà hàng Hola

Thời gian: 08h00 – 10h00 (Chủ nhật)

Hãy cùng gia đình, bạn bè hoặc những người thân yêu lên lịch tới Hola Beach vào cuối tuần này để có thể trải nghiệm chương trình ưu đãi đặc biệt mà Hola dành tặng cho bạn nhé!