Top 4 hoạt động thú vị tại Hola Beach Fest cho kỳ nghỉ thêm hấp dẫn

28 06
28-06-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Tháng bảy sắp tới, tháng của mùa hè nóng nực, của những kỳ nghỉ, của tiếng sóng vỗ, bờ biển xanh và chùm mây trắng. Đến với Hola Beach Fest, bạn sẽ được tận hưởng một mùa hè hấp dẫn và trọn vẹn nhất.

Yoga buổi sáng trên biển

Có nhiều người thích tập yoga do những lợi ích mà chúng mang lại cả về thể chất lẫn tinh thần, bạn có thể tập tại nhà hoặc có thể tới các lớp yoga. Nhưng bạn đã trải nghiệm xu hướng tập luyện mới, chẳng hạn như tập yoga trên bờ biển hay chưa? Bầu không khí trong lành của biển cả vào một buổi sớm tại Hola Beach sẽ khiến cho du khách cảm thấy thoải mái, thư thái hơn bao giờ hết.

PN26BOapjD7bQ8cd2YiEey4xq2njgYN7k88B0X s9VKodDi01cs3xUASHkOkp tiI9zpX3ZcpE Rvudk3Ysb ELa U2FJtXBxHyHIQt0c2vRyiG9FiRvmNZaiXNseBs6zv BUJ8W4j9tT kPzY

Lớp tập surf cho trẻ em trên 8 tuổi

Đừng lo lắng rằng những đứa trẻ của bạn sẽ bị cô đơn, sẽ cảm thấy buồn tủi khi cũng muốn tham gia thể thao surf nhưng lại sợ nguy hiểm ập tới vì tại Hola Beach đã có lớp tập surf cho trẻ em trên 8 tuổi. Bố mẹ sẽ thoải mái chèo surf và con bạn cũng sẽ được hỗ trợ để thử sức, biết đâu chừng sau kỳ nghỉ tại Hola, con bạn lại có sở thích đặc biệt về bộ môn này!

4FRf9E uxZU62Ncz ZPOJ1

 Workshop massage

Ngày nay những căn bệnh văn phòng như : mỏi vai gáy, mệt mỏi, nhức mỏi lưng… không còn xa lạ với giới văn phòng. Với đặc thù ngồi làm việc từ 5- 8 tiếng đồng hồ cùng với những áp lực công việc thì những giây phút được massage thư giãn là món quà quý giá đối với cơ thể. Thấu hiểu được nhu cầu của du khách, Hola Beach mang đến cho kỳ nghỉ của bạn Workshop massage. Workshop sẽ đem đến cho bạn những chia sẻ về massage đúng cách và hiệu quả đem lại. Khi thực hiện massgge, bạn sẽ cảm thấy như luồng khí độc trong cơ thể đã được thải hoàn toàn ra bên ngoài, đem lại cho bạn cảm giác thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Hướng dẫn tập Gym on the Beach

Nếu các chị em phụ nữ có đam mê cháy bỏng với yoga, thì Hola Beach cũng cảm nhận thấy được đam mê cháy bỏng với gym của các chàng trai trẻ. Nhưng không phải tập gym tại các phòng tập thể hình nơi đô thị khói bụi, bí bách cùng các máy tập thể hình hiện đại, đến với Hola, bạn sẽ được trải nghiệm gym trên bờ biển cùng những dụng cụ tập gym mang đậm hương vị thiên nhiên. Không khí của biển cả sẽ đem lại cho bạn thật nhiều năng lượng. Bạn cũng đừng cảm thấy lo lắng nếu lần đầu sử dụng các dụng cụ tập, không có các  PT Gym như ở phòng tập , hãy để Hola Beach thay họ làm điều đó!

eAEv2j0hcwR1Jf46pnCIVIeEMR2ovJnzue74S f4y4u4UZ9vV2O0yosBuuueh6T AM3CMThnR7R9260VHZTYUY8bTS3Jn2RL0TcNXne7wX3bcr uuY85iXMGa2hZmPC0O5c8 2waDik8XoRG3bo

Đến ngay Hola Beach để trải nghiệm những hoạt động vui chơi giải trí diễn ra cả ngày trên bãi biển nhé!