Tín đồ mê quẩy đêm không thể bỏ qua Hola Beach Club cực hot!

20 06
20-06-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Party tối luôn là thế giới cực kỳ sống động và màu sắc, nơi mà bạn có thể sống đúng là chính mình, lắc lư theo những điệu nhạc sôi động hay du dương, bên ánh trăng biển cùng những ánh đèn màu sắc, cùng khám phá địa điểm cực hot này ngay nhé!

  1. Dàn DJ Hot nhất cùng các nghệ sĩ trong và ngoài nước khuấy động Hola Beach

Khi màn đêm buông xuống và những ánh đèn vàng từ vựa thanh long được thắp sáng lung linh, hãy khoác lên mình những bộ đồ “cháy” nhất và đón chờ những chương trình âm nhạc phong phú và đầy màu sắc đến từ dàn DJ, các nghệ sĩ trong và ngoài nước. 

Nhạc EDM sôi động và các hoạt động thú vị khác như múa lửa, bắn pháo hoa, đốt lửa trại… Tất cả được gói gọn trong Hola Beach Club sẽ khiến bạn sẵn sàng nhún nhảy, chơi hết mình cho một đêm nồng cháy nhất.

SsY5Vjvv0BHMwnvUIcE lrskrnDn0MNtHzPsRonFdnXK YhH97mCblb70cGwuUTq9g jmKLPeboqbt6c4wTqCBjW4l1uA30K7lhklKgPEkE9STP68ILKA4PLAg89hcmfwvOLn422p lQuw3fMA

Có một Hola không ngủ 

Hoà trong không khí trẻ trung, vui tươi và náo nhiệt, bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn thế nào là một Hola không ngủ với ánh đèn sôi động và âm thanh cuồng nhiệt.

OeYgJyVLdDPorjrtDGJp9MOzFSAZ

Ở Hola Beach, bạn sẽ không hề bị nhàm chán bởi những bữa tiệc rất đa dạng chủ đề, những sự kiện âm nhạc quy mô cực lớn với dàn nghệ sĩ cực khủng. Bạn sẽ được thưởng thức những món đặc sản địa phương tươi ngon và đồ uống luôn sẵn sàng phục vụ. Chắc chắn trải nghiệm của bạn tại Hola Beach Club trọn vẹn như một bản giao hưởng tuyệt vời được hoà quyện giữa âm thanh, ánh sáng và ẩm thực.

l3WcgW9G0MKJnFH7aNoyz iFvn7aviwrPbY a k2cVAC672Y34gRhPUh1S8n3qjaD6U89Sc1is0indxUjR29t

Hola Beach nằm trọn bên một trong những bãi biển nguyên sơ đẹp nhất Việt Nam – Vịnh Hòn Lan, Bình Thuận, với dàn DJ đa dạng và cách chơi nhạc mang phong cách riêng, Hola Beach Club sẽ mang đến cho bạn không khí sống động hơn bao giờ hết, phiêu theo từng điệu nhạc để sống trọn cho một đêm không ngủ.