Thưởng thức hoạt động biểu diễn nghệ thuật trên biển Bình Thuận tại Hola Beach

11 11
11-11-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Để hưởng ứng lễ Quốc Khánh 2/9, Beach Fest mà Hola Beach mang lại hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm đầy hứng khởi. Đặc biệt, du khách sẽ được ngắm nhìn các dân chơi biển chính hiệu qua chương trình biển diều thể thao mạo hiểm trên bãi biển Hola.

mUJURwe2N

Một vài nét về lướt ván diều tại Hola Beach

Với thời tiết quanh năm nắng ấm và gió lớn, Bình Thuận được trang du lịch của Asia One giới thiệu trong Top 5 “thiên đường” trải nghiệm mạo hiểm ở châu Á, một trong số đó chính là lướt ván diều. Đây là môn thể thao sử dụng sức gió để cưỡi trên đầu sóng nhưng thay vì cánh buồm, người chơi sử dụng một cánh diều chuyên dụng. Biển Bình Thuận lộng gió quanh năm nắng ấm là địa điểm lý tưởng đối với những người yêu thích cánh diều lướt ván. Mùa gió ở đây kéo dài và ổn định từ tháng 11 đến tháng 4. Cùng với những bãi biển trải dài, sóng lớn đã trở thành điểm đến hấp dẫn khách du lịch nước ngoài và những người yêu thích các môn thể thao trên biển, đặc biệt là bộ môn lướt ván diều này.

QuSDLUzx5GabO5I b1PVsods6hmnUyMfS5hh5niixwvr481buBuzL9tHV74KX9ypj9kJrQhZFMmKUaWQSE96xzteq5Cr Lw0UBRK7rNdCW

Trên bãi biển Bình Thuận của Hola Beach, những cánh diều căng mình dưới nắng và gió tạo nên một hình ảnh ấn tượng cho khách du lịch khi đến với vùng biển nổi tiếng của Việt Nam. Những cánh diều đủ màu sắc bay lượn dưới bầu trời xanh, khung cảnh vô cùng ngoạn mục. Giống như môn lướt sóng và thêm chiếc diều, khách du lịch sẽ vận dụng sức gió để lướt trên những con sóng hoặc bay lên khỏi mặt nước, nhào lộn trên không…Du nhập vào Việt Nam khoảng hơn 15 năm qua, lướt ván diều là môn thể thao mạo hiểm không dành cho những người yếu tim và không có sức khỏe.

Lướt ván diều đòi hỏi du khách tốc độ di chuyển và thể lực

Bộ môn lướt ván diều này cần người quan sát và giúp sức khi tung dù, để bảo đảm an toàn cho người chơi. Môn lướt ván diều đòi hỏi khách du lịch vừa phải có thể lực, vừa nắm được kỹ thuật nếu không muốn “dính” chấn thương. Sức gió rất mạnh khi cánh dù được căng trên bầu trời, khách du lịch phải nắm chắc dây, căng mình níu và điều khiển dù lượn phía trên cùng ván trượt phía dưới chân. Trên bầu trời, cánh dù chao liệng không ngừng, ánh nắng mặt trời rực rỡ. 

x8QCH47e3oL12 i voGXOBhGn1MR7ZoWzGT3i3L5gp9L8 DadwxhBBbXWkcFOsc1nashj29 2O6TJn6QdKvF6AHkInEUy2Gm JnY0BOKX8nmZVrdfnB4ade7K3vm8Oi3jYNFtv1 PpOkGxKiopkNFL sOpGYo Ah06GoGX8EM55qOK7hFSNqn68WjVtA8Q

Ở dưới mặt đất, chiếc ván lướt băng băng trên những con sóng, những làn nước biển mặn mòi rát mặt. Thi thoảng, những chiếc ván trượt bay lên khỏi không trung và người chơi sẽ trượt lộn vòng. Để làm được các động tác đẹp mắt này không đơn giản, bạn phải rèn luyện thể lực, tập kỹ thuật và thành thục về bơi lội. Vì cánh dù có thể bay quá cao, kéo người chơi bay lên và thả rơi tự do người chơi xuống biển khi bạn không nắm chắc dây dù.

cEq2tqRjeJQzMDxGEZ0XcYIRI8VSmgOWlkLlSAHOeuHQmdrUOmabLL5Gg yU AIqP39Rq3exbEh 26FlTDptJmv7sYhYxTBGon1Hlr4ttAM3q8oojGX3T7Hvw A5NpBqG 9f 3PW2RLWG4rDsQT3 mqq

Đây không chỉ là du lịch trải nghiệm thông thường mà còn mang lại cho khách du lịch cảm giác mạnh, giúp giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc mệt nhọc…

Bạn có cảm thấy háo hức với bộ môn lướt ván diều này không? Cùng tới Hola Beach vào dịp 2/9 này để ngắm nhìn các dân chơi biển chính hiệu lộn nhào trên không cùng bộ môn đầy thú vị và mạo hiểm này nhé!