Tháp Tầm Vông – Niềm tự hào của Hola Beach

03 07
03-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Hola Beach luôn tự hào vì những công trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc và độc đáo được xây dựng công phu và chỉn chu. Tháp Tầm Vông là một trong những niềm tự hào đó của Hola.

ud1GUD66LKa1e8LcXL7IWGZfeMK99fSO7KTp JzYCgPx zHrto7Ut40UTce0HOavsfW05F8CpdnKRua tClbW07pMqi qVXYHJFM4G qmX6G tdlE4r MaEYo0rqXcK96PSdTFDZBQqv

Tháp Tầm Vông được đặc biệt thiết kế bởi KTS Nguyễn Trung Nghĩa

Tháp Tầm Vông là một trong những công trình nghệ thuật vô cùng đặc sắc tại Hola Beach được đặc biệt thiết kế bởi KTS Nguyễn Trung Nghĩa. Ông đã kiến tạo công trình với ngôn ngữ kiến trúc thuần Việt, mộc mạc, lấy cảm hứng từ cuộc sống làng chài ven biển. Đây là công trình nghệ thuật mang tính biểu tượng của Hola Beach mà du khách sẽ không thể tìm thấy ở bất cứ địa điểm nào khác.

0pYg6VTnYnPiEN6OG5YUz7iuqMNjGO1e1pZsHXG dxulmOflptnxgUqoVjYfveliIq4a0 uxjWCfKA83Vpmo P5wJqfIrPv0tV 7v4wUHnUGCf5gTORBBvJLmHw5LjR 4Wj0YcWhN6IT9m6h7Wk

Vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường

Tháp Tầm Vông thuộc về cụm các tác phẩm trên bãi biển làm bằng mây tre và các vật liệu tự nhiên, hoàn toàn thân thiện với môi trường. Với kỹ thuật đan lát truyền đời, đan thủ công bởi các thợ đan bản địa bằng tre gai cật già, tầm vông,… tháp Tầm Vông được làm bằng rất nhiều tâm huyết và công sức của người thợ. Hãy thử tới đây ngắm nhìn, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và tỉ mỉ của công trình nghệ thuật này. Và nếu có dịp, nhớ đừng quên chụp hình check-in để lưu lại kỷ niệm với công trình tháp Tầm Vông có một không hai này nhé.

LAzXTUe0P6UJW4NJk40GjI P1gB5 IkeaEdgd XYWZpfrwiqGDw1QwypAm4vnjmFRszHQCi4kxbB3gXPf MVqlnCCJIIgTM0vDEwW y91

View tháp Tầm Vông ngắm trọn hoàng hôn Hola Beach

Nằm ở trên bờ biển, view của tháp Tầm Vông ôm trọn hoàng hôn của biển Hola. Hãy thử cảm giác đắm mình vào một phong cảnh rất nên thơ, ngắm trọn cả công trình nghệ thuật và ánh hoàng hôn lãng mạn của Hola Beach. Hãy tận hưởng khoảnh khắc nắm tay người thương check-in trong phong cảnh hữu tình này, đó sẽ là kỉ niệm vô cùng đáng nhớ khi bạn được tới với Hola Beach đó.

Hẹn bạn chill cùng tháp Tầm Vông tại Hola Beach vào mùa hè này nhé!