Tại sao bạn nên chọn Hola Beach cho kỳ nghỉ của mình?

10 07
10-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Một trong những điều Hola Beach tự hào nhất chính là cơ sở được tọa lạc trên một vùng đất có thiên nhiên vô cùng hoang sơ và tuyệt đẹp. Hola Beach là điểm đến lý tưởng nhất để du khách có thể hòa nhập cùng với thiên nhiên và đất trời.

1c6TLamGZ5NF9i8iBKwO 3e v 5q xAhC SfnyreOEy7X dvvHIKyJwDzKurqQyNjxfBY9XjUUSi6i1h bHId1

Thiên nhiên còn lưu giữ nét hoang sơ

Không ồn ào, xô bồ và chật chội, khói bụi như chốn thành thị đông đúc, Hola Beach là nơi có phong cảnh rất đẹp, thiên nhiên nơi đây còn lưu giữ những nét đẹp hoang sơ, yên tĩnh, phong cảnh hữu tình, đem lại cho bạn sự yên bình trong tâm hồn.

This image has an empty alt attribute; its file name is ZRv0mYQlW2mi_Yc32_ykdbU9XhyMa8AsmJEaSZ88X7durXvR_BkANK8F1Sc9Ui_Qqq6B10J3-WRIbULXfVUfq0ksnKiHCior1uq5CBGndSacJPjjn9ve0jZAZBmAD5uHiPuEMjY0xJlZKpNmbDg

Bãi biển riêng biệt, dài gần 2km

Với lợi thế bãi biển riêng biệt dài gần 2km, Hola Beach không chỉ đảm bảo an toàn cho du khách tắm biển, thoải mái chơi các trò chơi trên biển mà còn giúp du khách có thể thỏa sức dạo bước trên bãi biển trải dài cát trắng cùng bạn bè, người thân yêu, vừa hàn huyên tâm sự, vừa cảm nhận hơi thở của từng con sóng dập dìu, vỗ vào bờ cát.

This image has an empty alt attribute; its file name is RmVVAniK0XvaV4V5bMUENp3ZOmderzKk0BRgk4zS20AbDP7pwL2B0ccl_1nPAVC9YQHctOZwou3p9Umth6yQYlfhWJkXXUCTjqmzdlfIXGaD3PUPPvqrMqQvrpFDZ10KN6WSwXKbh4fX1sbfyKY

View Hola Beach ôm trọn hoàng hôn biển Bình Thuận

Nằm trên bãi biển có view ngắm trọn cả hoàng hôn của biển Bình Thuận, Hola Beach được coi là trải nghiệm tuyệt vời, đáng thử nhất ở Việt Nam. Đây chính là điểm đến xoa dịu mệt mỏi, bộn bề của cuộc sống. Hãy cùng tận hưởng buổi chiều thư giãn bên người thương trong khung cảnh lãng mạn của bầu trời hoàng hôn đỏ rực, bạn sẽ thấy tâm hồn mình như trẻ lại ngàn lần, thấy yêu đối phương hơn bao giờ hết.

rCM9BDSDE48Z9irMnN3J1tAVfDhCnM5sBIWoeKwrFcpT0Jl8ZRT4xOC31eZzlkFxmZyq LNFSWeEuCrpjij qBYSj9t54xMyeWQqmiAB tfsemcyy uL lNXZuXH9gR DfJmkGdmUAmY73bfKWo

Khí hậu ôn hoà, dễ chịu quanh năm

Được bao bọc bởi thiên nhiên yên bình của vùng biển Bình Thuận, Hola Beach dành riêng cho bạn không gian riêng tư, lãng mạn đến hoàn hảo. Nếu bạn đã từng đến với Hola, chắc chắn bạn đã cảm nhận được không khí trong lành của biển cả, sự hòa mình vào thiên nhiên, thư thái đến mức có thể cảm nhận được từng nhịp thở của tình yêu với không khí trong lành nơi đây.

j tCiPICmWODjNK109XvtJ2UZ32XPpd6whpNcdpZMie1HIJAJoCeWKz4pEaODEt9 9WzGmJdrD6W65WbSw5Udb3QYeA3UhhXnHl4JvFdiNXOIHuNdtu

Đến với Hola Beach, bạn vừa được trải nghiệm sự hoang sơ, vừa được tận hưởng những dịch vụ chất lượng trong một không gian xanh trên bờ biển đầy nắng và cát.

Còn nhiều điều hơn thế nữa đang chờ bạn khám phá. Hẹn gặp lại bạn ở Hola Beach – Beach Club & Eco Glamping Resort vào mùa hè này nhé!