Những nơi ngắm bình minh đẹp nhất tại Phan Thiết

05 07
05-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Hoàng hôn có thể ngắm được lúc chiều tàn, cũng như bình minh chỉ có thể ngắm vào sáng sớm. Ngắm bình minh trên biển luôn là một trải nghiệm tuyệt vời hơn bất cứ điều gì. Vì bình minh trên biển là một tuyệt tác, một bức tranh mà khó khung cảnh nào ấn tượng bằng.

Đảo Kê Gà

Đảo Kê Gà là hòn đảo được bao quanh bởi màu xanh ngọc của nước biển. Sự kết hợp của bờ cát trắng, những rặng dừa,… tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ và yên bình nơi đây. Khi mặt trời vừa ló dạng, cả không gian rực đỏ trong ánh bình minh. Những ngư dân cần mẫn dậy từ sớm để bắt đầu một ngày lao động mới trong ánh sáng của ngày mới. Ngọn hải đăng sừng sững giữa bầu trời, soi bóng xuống những vũng nước đọng lại trên bờ cát tạo nên hình ảnh tuyệt đẹp.

Lw9y2iZ2oJbm5uBax1gflo IDbq7Y9ddrY6RZpKMU0201L2ILVGeEGnzCihhRpWWnEhTyXy llMK6WqV2dZGD3c8sObqYIZPIxJoqP

Bãi đá 7 màu Cổ Thạch

Bãi đá 7 màu luôn thu hút khách du lịch bởi những viên đá có nhiều màu, nhiều hình dạng khác nhau, tạo nên một khung cảnh bí ẩn vừa kỳ diệu. Nhiều người khi đến đây thường cố gắng thức dậy từ sáng sớm để đón ánh bình minh trên bãi biển yên bình, với vẻ đẹp yên bình của bãi biển Cổ Thạch  cùng những viên đá màu sắc lung linh. Từ đó, tận hưởng cảm giác ấm áp của ánh mặt trời và những viên đá như pha lê lấp lánh dưới ánh bình minh của bầu trời. 

RaCVx08 QdRVGRanx9Bsqn

Bình minh là một cảnh đẹp ấn tượng nhất trong đời người, hãy ngắm bình minh ở những nơi đẹp nhất để trải nghiệm hết vẻ đẹp hiếm có khó tìm đó. Hola beach sẽ giúp bạn tận hưởng được bức tranh bình minh đẹp nhất tại Phan Thiết. Hãy book phòng ngay hôm nay để có cơ hội chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời đấy nhé!