Những lưu ý khi muốn tham gia chèo thuyền kayak bạn nên biết! (Phần 1)

11 11
11-11-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Chèo thuyền kayak là một trong những hoạt động không thể bỏ qua khi đến với Hola Beach – Bình Thuận, trải nghiệm này sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng của mình. Bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thú vị và không có bất cứ khó khăn nào khi bạn đọc qua một vài lưu ý trước khi bắt đầu hoạt động chèo thuyền kayak của mình!

Chuẩn bị tâm lý trước khi chèo thuyền kayak

Trải nghiệm chuyến đi bằng thuyền kayak … luôn nằm trong top những loại hình dịch vụ được du khách yêu thích trên thế giới. Hiện nay đã bắt đầu thu hút được giới trẻ, những người yêu thích các hoạt động thể thao, mạo hiểm tại Việt Nam. Hiểu được nhu cầu khách hàng, Hola Beach cũng mang đến trải nghiệm này cho du khách mỗi khi khách chọn Hola Beach cho kỳ nghỉ của mình. Tuy nằm trong danh sách các môn thể thao mạo hiểm nhưng chèo thuyền kayak lại không hề mạo hiểm như bạn vẫn nghĩ, đây là hoạt động chèo thuyền trong môi trường nước tĩnh lặng, khá dễ dàng cho cả người mới bắt đầu. Vì thế, việc của bạn là chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý, thoải mái, không lo lắng, hãy cứ háo hức và mong chờ những trải nghiệm thú vị mà môn thể thao biển này mang lại cho bạn.

2nK3BpE2 kVRve5NS7F7Kx2WiaaNkHRE7tkM1lmiwTzU8FuX71Pb1yhITPaJuhpQwhpmbCEE2GAb0DvFV2oXq5ocfPl e5dIjomeik7Yrocj50chw 1Vq c5R r7I l7GKP28ud4 2ZBEQ9qGTnL4Ua9b 5pUWkq2i4YYnJ1K463Dw0XXrlAfJSF05sZsA

Mặc áo phao để bảo đảm an toàn khi chèo thuyền kayak

Có một nguyên tắc bất di bất dịch đối với tất cả người chơi loại hình này là bạn cần phải mặc áo phao cứu sinh để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như những người đồng hành, đặc biệt là những bạn không biết bơi. Cho dù bạn đã biết bơi thì cũng nên mặc vì những tình huống như lật thuyền, nước tràn vào thuyền mà bạn đang đuối sức, chuột rút,…thì chiếc phao sẽ luôn là thứ bảo toàn cho bạn. Ngoài ra bạn cũng phải đảm bảo là áo phao đã được kéo khóa và thắt chặt vào người. Thêm một tip nhỏ là mỗi áo phao cứu sinh luôn có một chiếc còi nhỏ, hãy sử dụng nó khi bạn cảm thấy không an toàn hoặc gặp tình huống nguy hiểm. Hãy luôn đảm bảo bạn làm chủ được tình huống, đảm bảo thời tiết có thể tham gia được hoạt động thể thao, nắm được địa hình, quãng đường chèo. Bạn cũng cần tuân thủ sự hướng dẫn của trưởng đoàn hoặc người cứu hộ.

ROiqIPqZOn99eMczBjOJVXsMDAWfHD0TQHQqBhbzXPNpHz Tkv

Ngoài ra, vẫn còn những lưu ý khác bạn cũng cần phải ghi nhớ khi tham gia bộ môn này tại Hola Beach Resort như: cách bảo vệ làn da, cách sử dụng mái chèo, không xả rác (tốt nhất là mỗi thuyền nên chuẩn bị một chiếc túi nilon để bỏ rác cá nhân và nhặt rác trên đường chèo)… Cùng Hola Beach tiếp tục tìm hiểu ở phần 2 bạn nhé!