Những lợi ích từ hoạt động chèo thuyền kayak tại Hola Beach Resort

01 09
01-09-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Đi biển mà chỉ đơn giản tản bộ trên bãi cát trắng với nắng ấm cùng làn gió mát thì chẳng có gì mấy thú vị. Để tận dụng triệt để việc vừa đi chơi biển vừa rèn luyện cơ thể thì tại Hola Beach có rất nhiều các hoạt động thể thao biển từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm. Một trong số đó phải kể đến là chèo thuyền kayak, đây sẽ là một giải pháp tối ưu dành cho bạn. Vậy tham gia bộ môn này sẽ đem lại những lợi ích gì? Cùng Hola Beach tìm hiểu ngay nhé!

Chèo thuyền kayak là gì?

Kayak là tên của một loại thuyền nhỏ, có thân hình thoi dài, di chuyển bằng mái chèo dành cho 1 hoặc 2 người ngồi. Ban đầu, thuyền Kayak được làm bằng gỗ và bọc lớp da động vật bên ngoài để hạn chế thấm nước. Tuy nhiên sau khi trở nên phổ biến hơn do tiếp cận với các nền văn hóa khác trên thế giới, thuyền Kayak dần chuyển sang chất liệu nhựa và được đưa vào sản xuất đại trà vào những năm 80 của thế kỷ XX. Có khối lượng nhẹ hơn gỗ, thuyền kayak bằng nhựa phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của người dùng như câu cá, lướt sóng, giải trí, thi đấu…

kf77Hpla40mgx8S9TyiAqfi9G9D0giJVwjzJXDhVRY6psC3fQuP O1GMElgPhFt6lihnmyOarFTl4ozIaN ZH1 nOCMwcfj4A6Dzd937w1jSxIsQ1yD1rB

Chèo thuyền Kayak là một môn thể thao nước mà người chơi sẽ sử dụng thuyền kayak và mái chèo hai cánh để di chuyển trên mặt nước nhằm nâng cao sức khỏe, thưởng thức cảnh thiên nhiên.

Lợi ích của việc chèo thuyền kayak

Chèo thuyền Kayak là một môn thể thao hiếu khí, còn được gọi là bài tập tim mạch. Nếu thực hiện hoạt động này một cách nhất quán, bạn cũng sẽ tập thể dục thường xuyên cho trái tim, làm cho nó trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là một trong những hoạt động thể thao đốt cháy năng lượng vô cùng hiệu quả với 400 calo cho mỗi giờ chèo thuyền.

yxCwCTNmecgfUnksEQadaup ZBJAu 0VtQZgt8 FNZqsnXhqsZjaZDOUgPdRFILiX3mD64So58u5isjC9Hsy0Q3TkcJF0 587XyeKg

Ngoài ra, chèo thuyền kayak còn mang đến cho người chơi nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, chẳng hạn như góp phần bổ sung vitamin D khi người chơi tiếp xúc với ánh nắng,  thúc đẩy quá trình tuần hoàn máu, tăng cường trí nhớ, nuôi dưỡng và tế bào các tế bào của cơ thể, hỗ trợ quá trình hoạt động của các bộ phận chức năng… Không chỉ vậy, hoạt động chèo thuyền còn là cách hữu hiệu để người chơi rèn tính kiên nhẫn, cải thiện sự tập trung hay cải thiện giấc ngủ của mình.

Không những thế, trong quá trình tham gia chèo thuyền, người chơi sẽ được ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng, hữu tình của sông nước, từ đó giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi. Chèo thuyền kayak được cho là biện pháp hữu hiệu để cải thiện trạng thái tinh thần, giải tỏa những áp lực trong tâm trí, tái tạo nguồn năng lượng mới cho người chơi sau khoảng thời gian làm việc áp lực, căng thẳng và mỏi mệt.

Hola Beach Resort – địa điểm chèo thuyền kayak không nên bỏ lỡ

Hola Beach là resort nghỉ dưỡng đáp ứng đầy đủ điều kiện của du khách về ẩm thực, vui chơi, giải trí,… và tất nhiên không thể thiếu được những môn thể thao biển hấp dẫn. Hiểu được nhu cầu của du khách và những lợi ích mà bộ môn chèo thuyền kayak mang lại, Hola Beach cũng đã đem lại sân chơi cho du khách nghỉ dưỡng, phục vụ cho nhu cầu sống khỏe, sống năng động của du khách tới đây nghỉ dưỡng.

Nếu bạn cũng là tín đồ của bộ môn chèo thuyền kayak thì hãy tới ngay Hola Beach để trải nghiệm bộ môn ngập tràn lợi ích này nhé!