Những điều nên trải nghiệm khi đến Phan Thiết phần 2

23 06
23-06-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Phan thiết là mảnh đất được biết đến với những khung cảnh mơ mộng rực rỡ, những di tích hoài cổ mang đậm lịch sử dân tộc,… Cùng với đó là những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam.

Đồi Cát Bay

Đồi Cát Bay hay còn có tên gọi khác là Đồi Hồng Mũi Né. Đây không chỉ là một bãi cát đẹp mà cát ở đây còn có rất nhiều màu như vàng, đỏ, xám trắng… Khi đến đây du khách sẽ được tham gia chơi trò trượt cát ở Đồi Bay với cảnh đẹp uốn lượn mênh mông xa tít tận chân trời của những bãi cát. Quả là một nơi phù hợp với những người thích khám phá, các cặp đôi chụp ảnh cưới, hay nhiếp ảnh gia, họa sĩ, thi sĩ mê mẩn với khung cảnh đẹp để kiếm chút “thơ” cho tác phẩm của mình.

Tháp Chàm Poshanư

Tháp Chàm Poshanư nằm trên đồi Bà Nài – di tích nổi tiếng còn sót lại của Vương quốc Chăm Pa ngày xưa, được phát hiện là dấu chân của người Chăm Pa xây dựng vào cuối thế kỉ VIII trên mảnh đất này. Những kiến trúc và kỹ thuật trang trí của người Chăm cho thấy vẻ đẹp rất uy nghiêm kì bí, thu hút nhiều người trẻ thích khám phá. Hàng năm tháp Poshanư với phong tục được giữ từ đời này sang đời khác, đông đảo người Chăm về đây làm nghi lễ cầu mưa, cầu an…nhằm để tưởng nhớ công lao người xưa, sùng bái thần linh, những người đã xây dựng nơi thiêng liêng này.

pldGCa3eac8aS3NgD NWQ 667vVs4Vvz2JM5BsAzWYtc pUBzR e9JjB9Zjqva4yzkWAcDac0y1 u1ULgrHKRi5by

Hải đăng Kê Gà

Hòn đảo Kê Gà là hòn đảo nhỏ, có ngọn hải đăng cao nhất Việt Nam. Là nơi yên tĩnh, biển trong xanh, và ngọn hải đăng cổ cách đất liền 400m bao phủ xung quanh là nước biển. 

r01I7OrQixim JWK2SNo8KlW

Khi thủy triều rút du khách đứng từ trên ngọn hải đăng Kê Gà sẽ thấy được hết các vẻ đẹp của bãi biển nơi này, các phiến đá hiện lên và xếp chồng lên nhau tạo thành nhiều hình dạng rất độc đáo. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để có thể nghỉ ngơi, view đẹp, gần các địa điểm nổi tiếng thì hãy đến với Hola Beach để trải nghiệm vùng biển Bình Thuận, cùng nghỉ dưỡng và thăm thú các địa điểm nổi tiếng tại bãi biển Phan Thiết nhé!