Những đặc sản tại Phan Thiết có thể làm quà tặng

20 07
20-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác


Mỗi khi đi du lịch, chúng ta thường sẽ lựa chọn những món quà mang đậm chất văn hoá tại địa phương đó để làm quà. Hãy cùng Hola Beach khám phá xem có những món đặc sản nào có thể làm quà tại Phan Thiết nhé!

Nước mắm

Nước mắm Phan Thiết là thương hiệu nổi tiếng từ bao đời nay, được rất nhiều người dân Việt tin dùng, mang một hương vị nồng nàn đặc biệt. Để làm ra được một hũ nước mắm nguyên chất từ cá cơm, mỗi công đoạn đều phải thật cẩn thận và đòi hỏi trình độ cao của người làm mắm. Cho đến ngày nay, những món ăn của người Việt đều không thể bỏ qua thứ gia vị đầy đủ và trọn vẹn này.

Chính vì vậy, nước mắm là món quà đặc sản tuyệt vời nhất, không chỉ đối với các chị, các bà mẹ, mà còn khởi nguồn cuốn hút người đàn ông trở về nhà dùng bữa cơm gia đình.

wXLnp5NxHjYWeXE54JujGx3sZz7ZFJ7Gd8E41fRv0rKnmeegUvNEREMV wgNzCwfSuZV5GrRAos6nIZL15lFUJMl47NrNVkTHHUiApRtLLKHO Hi78vdF4gjpARTG SKgKJOczW58GPmraJwsIL 0Jg

Bánh rế

Bánh rế cũng là một trong những món quà được du khách ưa thích, khá tiện lợi trong việc di chuyển do được đóng gói kín từng túi nilon. Từng miếng bánh ngọt giòn tan được làm từ khoai lang và khoai mì sẽ khiến cho vị giác của bạn tan chảy. Tuy nhiên, tại mỗi một lò bánh lại có hương vị và độ ngon khác nhau tùy vào khẩu vị của từng vị khách có thể chọn mua.

PXPX8u2NCk3j8 KK1n2abHGPnSiHay1TJAW ZtyuG6DHZdQo 5PrS7EKdfqOUyBEMK7

Hải sản khô

Sẽ thật tuyệt khi sau những chuyến đi như thế này lại có dịp được mang các món đặc sản khô trở về, nhâm nhi bất cứ khi nào muốn, hay tặng người thân gia đình và bạn bè. Đi du lịch biển Phan Thiết chắc chắn bạn sẽ phải dành nửa ngày cho việc mua sắm để mang đủ các món hải sản khô mang về.

Các món hải sản khô ở đây khá đa dạng và rẻ như: mực rim, cá khô, tôm khô… Đặc biệt là món mực một nắng, vì nước biển ở đây khá mặn nên mực rất ngon và ngọt. Thưởng thức các món hải sản khô với hương vị của biển pha thêm chút cay cay khi chấm cùng tương ớt thì còn gì bằng.

t3OP lwtRmZ6ebSipVqmt 1WuLJLe7JnqSeD0AcGdhZPTXy6ksvPol9EWe2BDW JiKDcoCqIhrs4RQLUEMRlnJJdtiVTwKB4Zml1Z0MDPKuCg3 ystKNvSNNG80tUsF1GuElVjx6s0g gzjTdfG0H34
1LgCfeeGXW qbNLmL v1cPccSrS7mFHmdp8Qh9K P5E8LQh2jKF1bOuXXFCs6dxqwtC3Wy4jrrT27ObWPUfce5xEDavdGvlwH8 o QuWapk83C9tHbK2atUQXuozcd2gDj6qgiMeb rKY6h20zZXJM

Rượu vang thanh long

Rượu vang thanh long là một sản phẩm còn khá mới mẻ trên thị trường rượu Việt. Sản phẩm được tạo ra theo công thức lên men tự nhiên như các loại vang khác nhưng lại có vị ngọt là lạ, làm say đắm lòng người. Đây quả thực là một món quà ý nghĩa dành cho các ông bố, bạn bè, cũng như người thân.

oWoS38dVNXhGL4AqDjATwN4u zLqsrEgurKf 0HiO7nAWNeOSmb1GbCGi9g0LHjU6k5ru3tBaTGgbejsa24KredXngdyQ 13yrmpKmFnQn1u7sQqUCgic0v117eEzrlwGTI7CqzXyIVt3 pB8cNPIOA

Trên đây là một số đặc sản tại Phan Thiết không nên bỏ lỡ nếu đã có dịp ghé thăm vùng đất yên bình này. Hãy đến với Hola Beach để vừa có thể trải nghiệm cảnh đẹp vừa có thể tận hưởng những món ngon ở nơi đây nhé!