Một vài điều cần lưu ý khi du lịch tại Hola Beach

09 07
09-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Nếu bạn là người yêu thích du lịch, thích trải nghiệm những chuyến cắm trại đẳng cấp thì Hola Beach sẽ là địa điểm du lịch mà bạn không thể nào bỏ qua. Để có được chuyến du lịch Hola lý tưởng, trọn vẹn nhất thì chắc chắn bạn sẽ cần đến những thông tin trong bài viết này đấy.

pv CyOEmYsOrqFn8HdjXbDTQSysxJGIRlFmdcq ydRjiAZqzw9kMGOawJjQGipF5L6tXxAo5diZ5D4Nq6Pk 1 0G5nHqwDazQP P6PVprcaTlQtZ

Vài nét tổng quan về Hola

Có lẽ đối với những người đam mê chủ nghĩa xê dịch, thích khám phá những địa điểm mới lạ thì Hola Beach không phải là cái tên lạ lẫm. Nhưng với đa số người khi nhắc tới du lịch Bình Thuận sẽ chỉ biết đến biển Mũi Né mà không hề biết rằng Bình Thuận còn một địa danh du lịch biển siêu đẹp được giới trẻ mệnh danh là “thánh địa sống ảo”, đó chính là Hola Beach. Đây chính là địa danh du lịch mới nổi nhưng đã nhanh chóng thu hút được sự yêu thích của giới trẻ và những người đam mê xê dịch. Vậy bạn biết gì về Hola Beach chưa?

vP5YL7lP1AAwWb21yJKV21JRkNXrfU7GdUx2lvHXivQnb MW2hYWxVDM8eyVDjNEoDCh7gxjvhA2D9Ax9gyyhAeLli9ni2hZhKU7aAPAEr

Khám phá thiên đường Hola Beach

Nhắc tới Hola là nhắc tới một phân khu nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – thể thao biển Thanh Long Bay với hàng loạt các điểm vui chơi như Beach Club, Beach House, Tree House, khu Glamping, quy mô lên tới 2ha. Hola Beach nằm cách Phan Thiết khoảng 53km, cách Mũi Né khoảng 55km, cách Lagi khoảng 30km và cách Sài Gòn khoảng 180km thôi. Chính vì vậy, từ các địa danh nổi tiếng này đến Hola cực kì thuận lợi cho du khách. Nếu Mũi Né từ lâu đã là cái tên vàng trên bản đồ du lịch thì Hola lại mới chỉ mới nổi rầm rộ khoảng vài tháng trở lại đây.

axHsaiA3x420Z6aFcg0kgMk9EZ1c2n6Jrh1uxDyjFc0pxQbY l2ojUblIQD5NIQ3iESbEXelmyKOt7HNbDvblp0KCc4jVUFChjUmE7ZXZFYsGx8FU1t7Cno

Bởi vậy, nếu bạn yêu thích sự yên bình, mộng mơ xen lẫn chút hoang sơ thì hãy tìm đến với Hola Beach nhé. Nơi đây hoàn toàn không có sự xô bồ, ồn ào của những thành phố du lịch khác. Đến với Hola các bạn sẽ thoải mái tắm biển mà không sợ xô bồ đông đúc, đặc biệt nhà nào có trẻ em thì đây quả là nơi nên đến để đổi gió, thưởng thức các loại hải sản thơm ngon của vùng biển Bình Thuận.

9pQfXwwZDuZ77EEAmaywBv NOMUTJjxh29M5e8UE 4FVB9KcX9WcK0sQC7x4OeKHAb2yzmJap2n B2Xk1HILQH3OVt3toPqO1TcFqt6IOk0T3mbJ1X7Cydo pufr5XiqVqQYV4qKEeJZ d1WmqM

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Hola

Hola Beach nằm ở Bình Thuận thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ. Nơi đây có nhiều khác biệt về thời tiết so với Đà Nẵng, Huế và Nha Trang. Nhìn chung ở đây chia làm hai loại hình thời tiết rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. 

Mùa mưa ở Hola diễn ra từ tháng 5 đến tháng 11, rơi vào quãng thời gian mùa hè. Đây vừa là thời gian nghỉ ngơi của học sinh, sinh viên đồng thời cũng là những ngày hè rất thích hợp để cả nhà bạn ghé Hola Beach cắm trại, vui chơi, giải trí, tắm biển.

Mùa khô bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 4 năm sau. Lúc này trời rất ít mưa, đến Hola để nghỉ dưỡng lúc này thì cực hợp lý. Như vậy, chỉ cần bạn sắp xếp được thời gian và cảm thấy cần thưởng cho mình một chuyến về với biển khơi bình yên và còn nhiều nét hoang sơ thì các bạn cứ xách balo lên và đến với Hola Beach thôi. Nhưng nếu muốn cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của nơi này thì bạn hãy đến đây vào tháng 5 đến tháng 7.

59zfk0HVi4JQe BSHYIoDGbFOtF7cixXYAtc0ednYfHep

Còn chần chừ gì nữa, Hola Beach đang vào mùa đẹp nhất rồi, xách balo và du lịch tới Hola Beach Resort  thôi nào!