Mách bạn những động tác yoga tuyệt vời trên bãi biển bạn nên biết!

11 11
11-11-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Du lịch kết hợp cùng Yoga đang trở nên ngày càng phát triển. Du khách có thể vừa nghỉ dưỡng, tham quan, thưởng ngoạn, tìm hiểu văn hoá địa phương, vừa kết hợp với các bài tập yoga để hỗ trợ cải thiện sức khỏe và tinh thần. Đặc biệt, những bài tập yoga trên bãi biển đang được nhiều du khách yêu thích bởi không gian thoáng đãng và không khí trong lành. Hãy cùng Hola Beach điểm qua một vài tư thế Yoga trên bãi biển mà bạn nên thử nhé!

qV vxY5UNsMZi

Động tác với tư thế duỗi mình – gập lưng

Tư thế duỗi mình – gập lưng là động tác Yoga trên bãi biển có tác dụng tăng tuần hoàn máu trong cơ thể, tăng sự dẻo dai của các cơ, điều trị nhức mỏi vùng lưng. Trong y học cổ truyền động tác này còn có thể điều trị bệnh viêm xoang rất tốt.

Nn5Hzn7iULyCLvg3lXuCf bJAQi3uFVHh8zkxE8TerWAj78uRWnQLpF6yDoeME1xPMy6jONgKBWwlRWU7Lh5iZiUy3ktELWu5XZpsRuW9fTRez2O96 HS g1mBoeLGnVuTpUHhxFXws320msh8pFg2gy egcLrp1K374f3q8CPscCkktJ0g8qvkVhPOE3Q

Động tác với tư thế con khỉ

Tư thế con khỉ là động tác Yoga trên bãi biển kích thích hoạt động tích cực của các cơ quan ở phần chân và đùi, điều hòa hormone trong cơ thể chúng ta. Khi mới tập tư thế con khỉ, đa phần trọng tâm sẽ dồn vào chân trước và bạn sẽ cố gắng kéo thẳng chân, bạn cũng có thể chú ý đến chân trước quá mức mà quên mất chân sau. Tuy nhiên, cần lưu ý là tư thế này yêu cầu chân trước và chân sau phải linh hoạt như nhau. Nếu chân trước đòi hỏi sự dẻo dai ở gân kheo thì ở chân sau cơ gập hông phải mở rộng.

dFGRaS5NwY21C7gN3mXXZ6S429Jqg 4JXMqJjZdBiggNSu8u7C9F0VAps 8uO2GHlZ 4ScNCNQHaGxLv9R1wprlcvvIWiQrTMIvlvti3R4TPAJTGggKLHJ5hREf 0i50AaTHHVTjReSrhWWKrJJyQdKSMuoGPYsezshF3emJrmQGFkBJK1LPmgQm tR0Vg

Động tác với tư thế cây cầu

Tư thế cây cầu là động tác yoga trên bãi biển bổ trợ phần lưng, đùi, mông và bụng, đồng thời tăng cường khả năng tập trung. Động tác này còn giúp ngực của bạn luôn mở rộng cũng như tăng cường khả năng hô hấp. Và một tác dụng rất lớn của động tác này là cải thiện tình trạng ham muốn tình dục.

1QacKVPaiJIiDHC0p061ZvF TK4mFE Z vyky6InZsHB4Ruh4jUZqqwSFKCcl31W4Rm7VL9ZtmaJegPhfeWW LgyBw1ItSOZOcT4nGS4izH5EVVPMcSCvghS7pGKrJROfGIWQVjBvksvOG4 j

Động tác với tư thế xoạc chân thẳng đứng

Tư thế xoạc chân thẳng đứng là động tác Yoga trên bãi biển rất tốt cột sống, tăng độ linh hoạt, đồng thời làm tăng khả năng hoạt động của phổi, giúp cơ bắp và làn da săn chắc hơn. Động tác này phù hợp với những người đã tập yoga trong thời gian dài và hoặc đã có sự dẻo dai nhất định.

MHgNbD8 CGI sc R5VBoaa7dR8UKK5IT kCVEFNe0DDtq7PH3cx unIKlJx9e2W uRyAlbHR6HlLLmVknr py3ELkd9pOqUl5Ao5oyKSOcxUxGPWvk0 Zj0lbP8c36Q60q5d

Động tác với tư thế chiến binh

Tư thế chiến binh là động tác Yoga trên bãi biển rất tốt để tăng cường cơ bắp, cải thiện cân bằng và khả năng tập trung. Động tác này sẽ dễ dàng hơn đối với những người giỏi giữa sự cân bằng cho cơ thể.

msKQljj7vkuhijo8uOBXzHMnngP6qmcEfem62q3lx A7gw4ow6JiyaCMAKUVyCf8jJVIOWXB5UdEakX6L0Cje

Như bạn thấy, mỗi động tác đều chứa một tác dụng rất lớn đến sức khỏe, kèm theo đó nếu bạn biết phối hợp các động tác với nhau sẽ có một sức khỏe tốt, nhưng nên nhớ rằng mọi động tác đều có kỹ thuật và độ khó riêng, nên vì thế nếu bạn là người mới tập thì nên tìm một người tập Yoga thành thạo để tập Yoga cùng mình, để hướng dẫn cũng như tránh những chấn thương đáng tiếc nhé. Hãy tới Hola Beach, trải nghiệm Beach Yoga để Hola có cơ hội hỗ trợ bạn trong từng động tác Yoga nhé!