Mách bạn 3 quán bar cho một buổi tối ăn chơi hết mình tại Bình Thuận

10 11
10-11-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Đến du lịch Bình Thuận, ban ngày bạn sẽ có thể khám phá rất nhiều địa điểm hấp dẫn, trải nghiệm vô vàn các hoạt động của vùng biển xinh đẹp này. Về đêm có thể dành khoảng thời gian rảnh để quẩy tới bến cùng bạn bè, người thân tại những quán bar để có những giây phút đáng nhớ cho chuyến đi. Để Hola Beach mách bạn 3 quán bar nhất định nên thử khi tới Bình Thuận nhé!

sRs3m1GimU7roJs4vHOS9X229xwO 21HBCc3f7K7SjNtgPvg 2P95TWVc5AOlYB

Dragon Beach – Lounge Bar & Club 

Dragon Beach – Lounge Bar & Club nằm ở 20/1 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là quán bar rất nổi tiếng ở Phan Thiết – Bình Thuận, là địa chỉ ghé thăm thường xuyên của các bạn trẻ địa phương, khách du lịch Việt và khách du lịch quốc tế. Đây là một trong những điểm đến hàng đầu của giới trẻ Phan Thiết về đêm. Quán bar rộng có DJ chơi nhạc khá chuyên nghiệp. Không gian bên trong văn minh, lịch sự nên nên phù hợp cho mọi gia đình, nhóm bạn. Nếu thích có thể quẩy hết mình trong những bữa tiệc âm nhạc hoặc cũng có thể ngồi một chỗ vừa nghe nhạc vừa thưởng thức đồ uống mát mẻ, thơm ngon của quán phục vụ. 

8xwowCUJquoImjNIHjnJntw5KavnUELoda1Y041dBEq2mEmg61AfOkbzr7CR3oTkjW3fQWdtBKloAAl1FOtEng8nfefgToYs9 EMKN1vm4wixUSbZlHhFaAXpNkYiOd7YLChW ohyL4SvzNC9P1 ken9Ia65vJEeiCIQXqkr377flPh8pbJObEEMy0pwig

Line Up Bar & Grill 

Line Up Bar & Grill nằm ở 122 (199) Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là quán bar do người nước ngoài mở ra nên không gian bên trong rất Tây và phục vụ cũng chuyên nghiệp. Line Up Bar & Grill là điểm đến được đánh giá rất tốt ở Phan Thiết về đêm về cả không gian quán, chất lượng đồ uống, nhạc và giá tiền. Quán bar thu hút đông đảo du khách nước ngoài đến Phan Thiết du lịch ghé đến và còn cả các bạn trẻ Phan Thiết, du khách Việt đến thăm, thưởng thức nhạc, đồ uống, quẩy hết mình trong chuyến đi. Ngoài thưởng thức đồ uống thì Line Up Bar & Grill cũng phục vụ rất nhiều món ăn ngon cho khách có nhu cầu. 

Z dW1cTfVYOy GIlELYEgLkq6WSHzGZrmcXaVjpKwl2g9G4T TML2l2KlXLBYtOi9iwms wVX4yXcRG8Xf pAT 39vU7D9mGaQ9JBhCFnYiVVTg 0KN sPafVtvWblYT3BCE1H0fiLF3kOiWgoLbjOvGPEK07r4b0RM3yAMD5Z7zq1DhOzb3jODm8RYw

Tiki Bar – Hola Beach Club

Tiki Bar – Hola Beach Club là một quán bar nằm trong khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Hola Beach Resort, tọa lạc ngay bên biển Bình Thuận xinh đẹp. Bạn sẽ không thể tìm được ở đâu một quán bar độc lạ như ở Hola Beach Club. Beach Bar nằm ngay bãi biển với không gian kiến trúc vô cùng độc đáo. Sự sắp đặt táo bạo từ những chiếc thuyền thúng của ngư dân địa phương sẽ mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ và thật sự thích thú. Hãy tận hưởng cảm giác ngồi tại Tiki Bar, phóng tầm mắt của mình ra biển cả bao la, ôm trọn lấy cả một vùng biển rộng lớn, vô tận, bạn cũng có thể tận hưởng ánh hoàng hôn lãng mạn tại Tiki Bar vào mỗi buổi chiều tà. Các DJ trong và ngoài nước tại Tiki Bar sẽ đem lại cho bạn những cung bậc cảm xúc độc đáo, khiến bạn không thể quên được những phút giây tại đây.

rTM5PfbiE6EU79GltNdoLrXN3ArnKQQSfBF q4QDYDAOeDLrVUtNNWm7N62m697wBdKWY2Rsi4jmWGyjFl8bn2odpJVh7HhCZzL5zkg5TY00m2S

Nếu bạn là người yêu thích những giai điệu âm nhạc, những quán bar bên bờ biển thì nhất định hãy nhớ ghé top 3 quán Bar tại Bình Thuận mà Hola Beach đã giới thiệu cho bạn nhé!