Khám phá con đường sắc màu tại Hola Beach Resort

09 07
09-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Nếu Hà Nội nổi tiếng với những “con đường tình yêu” thì Hola Beach lại được biết đến với “con đường sắc màu”. Một con đường đầy màu sắc và đầy tính nghệ thuật, nơi diễn ra các hội chợ ẩm thực, thời trang, lễ hội, carnival,… hết sức đặc sắc và độc đáo.

G61qXV40lDqVW7 yPr6wA8RScuZZJVJdS1Iv0gZ

Vẻ đẹp mê đắm tâm hồn

Con đường sắc màu tại Hola Beach có màu hồng tươi, hai bên là hai hàng dừa xanh mát tựa như những nàng thiếu nữ đang đứng khoe trọn thân hình thon thả. Điểm hai bên đường còn là những cụm hoa giấy hồng đẹp mê đắm lòng người. Màu xanh, màu hồng của bầu trời, của cỏ cây, hoa lá, tất cả tạo nên một khung cảnh lãng mạn tựa tình thơ.

Con đường chính là nơi diễn ra các hội chợ ẩm thực, thời trang, lễ hội, carnival,… giúp du khách có thêm cơ hội giao lưu với người dân địa phương và cộng đồng Beach Lovers tại Hola.

A9tdCBoCdWDJlpcGY 67vt uZ2QDm3l1 wykTjQHUsVyw08y9 wi6aQpn gc5rcKUM2opdKbhZb7J0RLnxzK 3YH6LksbQRWe

Ngắm biển Bình Thuận mênh mông từ con đường sắc màu

Mang vẻ đẹp đầy thơ mộng không kém cạnh gì so với con đường tình yêu hay con đường Hàn Quốc tại Hà Nội, con đường sắc màu tại Hola Beach còn ôm trọn view biển Bình Thuận bao la, đem lại một khung cảnh vừa lãng mạn và trữ tình, vừa say đắm và ngọt ngào.

Đây là con đường có không gian rộng lớn, khung cảnh rất nên thơ, không khí lại trong lành thoáng mát vì dạo bộ trên đây sẽ hít được trọn hương vị của biển cả, rất phù hợp cho những cặp đôi thỏa sức hàn huyên, tâm sự.

sOIxx0GiOiy3xIEYKVrqHz0TV qMk2DtWkNc8Yaw6qHpDUpdsO235mF

Không gian của con đường này luôn để lại nhiều ấn tượng với bất kể ai đi qua đây. Nếu có dịp đến với Hola Beach, nhất định bạn không nên bỏ lỡ con đường này. Với khung cảnh tuyệt đẹp có một không hai này thì bạn cũng đừng quên check-in để lưu giữ lại những tấm hình kỉ niệm, đánh dấu sự chinh phục con đường sắc màu tại Hola Beach. 

p88QjcNseiv1HRGyGiuu5WAH XgFWXhqM zM eRRj9cTU9XQL5sljz7lFTsVsCyphjI5UhChHrSItgVzAiIVtktLG YCwVhheWz1PlOrliApN30kdeq4tetSFqwvWP0FSEX1UqW9AbfQHwpTPQE

Sẽ tuyệt vời hơn nữa, nếu bạn sắp có một lễ cưới và chọn con đường sắc màu làm địa điểm chụp ảnh cưới, minh chứng cho tình yêu lãng mạn, đánh dấu một sự kiện trọng đại trong cuộc đời.

ePEp1zTNMjSxWHqnILITpuleh2JZjgWIqIbsvm3hZJ6x5XZAjgQ u7iYYerYmgCVpSYnbp4Fs10YGR ILz11VMkLR64jaSmT dMR47y q1LUQzDEQGzoR7mWh7a0a116AwZQhRqmA16CA p 0IM

Còn chờ đợi gì mà chưa đến Hola Beach để có thể trải nghiệm dạo bước trên con đường sắc màu siêu đỉnh này!