Hola Beach Eco Glamping – Trào lưu du lịch thu hút du khách năm 2022

04 07
04-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Eco Glamping tại Hola Beach là khu cắm trại với phong cách sang chảnh, đầy tiện nghi, một điểm đến đáng mơ ước của những tín đồ yêu biển. Nếu bạn đang có ý tưởng cho một chuyến du lịch thì Glamping là một sự lựa chọn khá lý tưởng dành cho bạn. Không gian sang trọng cùng các tiện nghi đẳng cấp, hoà quyện với thiên nhiên hoang sơ quyến rũ, Hola Beach sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ ở chốn thiên đường.

UsMSXMRtSC8NvCnv0c2Bt2ewTKK8QqZDJ xJN4Yvx0EHN0KYW2FDWhpjgKtohoC1QDe7PUAep1vXS1dzDkFYOOAlwWneMXeXOZ5OLm BK5k

Xu hướng tìm kiếm sự sang trọng nhưng vẫn muốn có cảm giác phiêu lưu

Glamping là sự kết hợp giữa “Glamourous” và “Camping”, một cách để khám phá những địa điểm hoang sơ mà vẫn tận hưởng đầy đủ những trải nghiệm đầy nét địa phương độc đáo nhưng vẫn tận hưởng được sự giao thoa với hiện đại. 

Glamping đã trở nên đặc biệt phổ biến với khách du lịch thế kỷ 21 – những người tìm kiếm sự sang trọng của khách sạn nhưng lại muốn thoát ly đời sống thường nhật và trải nghiệm tính phiêu lưu giải trí của hoạt động cắm trại. 

q1LqlCPYOBs2NMvlPQMpUPog28iImD r9KQdAzky366H2 bio7JzRTKwAebpYeKbiqF DPUyrhMPcGTjY7VbxAJTNrddpTBl

Thân thiện với môi trường

Việc xây dựng các khu glamping hoàn toàn không tác động đến môi trường. Sử dụng các vật liệu tự nhiên và dựa theo các địa hình thiên nhiên có sẵn. Hola Beach là một trong những ví dụ điển hình. Đối với những dân công sở trẻ đầu tắt mặt tối trong phòng suốt cả ngày, họ sẽ thích hòa mình với thiên nhiên, tham gia các hoạt động ngoài trời thay vì chui vào resort ngủ và ăn.

pkXTvxvrBOBji1fnHT2V1SGsfFR coCmdriUPuEJIZoWu9SnOLdtz5ouySe9yqUZMhdhIbLVBh8wLJnjpGLRw

Không chỉ là điểm đến lý tưởng cho một kỳ nghỉ vui bất tận với nhóm bạn, cùng gia đình, hay cho những cặp đôi tìm kiếm sự lãng mạn và bất ngờ ngọt ngào. Khu nghỉ dưỡng Eco Glamping của Hola Beach còn là chốn ẩn mình, tránh xa những bộn bề nơi thành phố. Trong không gian ấn tượng được sáng tạo hoàn toàn từ chất liệu tự nhiên sẽ chẳng có chỗ cho sự nhàm chán. Thay vào đó là vô vàn các hoạt động thể thao và vui chơi trên biển, hoà cùng những sự kiện lớn nhỏ được tổ chức ở Hola Beach Eco Glamping.

KnDGqOzwYVXLMsEgneqOpYvZ06PPic suNlK6Qv8EYzPSkhdt p jgw5pCggcDVEDaMOgJeWAECWyXefCmScCVdcl9AuQbdSyM1aPOEC1 ZKz1BXnucWgcPG8wVdwZjGLMK KjAgRNLJBsW2Sg

Yên tâm về vấn đề an ninh ở những khu vực hoang sơ

Người ta lựa chọn Beach Glamping cũng là vì họ không muốn động chân tay khi đi camping hoặc lo lắng về vấn đề an ninh khi đi cắm trại ở nơi nào đó vắng người. Đến với Hola Beach để trải nghiệm Glamping, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề an ninh khi Hola vẫn còn rất hoang sơ vì Hola sẽ thay bạn làm điều đó.

Z5pMxDBCVhMpKKJIyj5tscb7TAoshYXt8O7 1czwLPFoBdleHQ3KxR52WlgU0C5IydlZBIQ3pdE 4l9gRtiNfo0mesChZVi0iNdEpnOwVqmVWQTZmb zk936pSIBWRHX

Đón đầu xu hướng Glamping, Hola Beach là một trong những khu nghỉ dưỡng có mô hình Beach Club & Glamping đầu tiên tại Việt Nam. Hãy thử một lần đến với Hola Beach để trải nghiệm mô hình này nhé!