Đừng bỏ lỡ 2 hòn đảo đẹp “rụng rời” này khi đến Phan Thiết

09 07
09-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Phan Thiết là mảnh đất nổi tiếng không chỉ với những bãi biển hút hồn, các món ăn đặc sản, cùng nhiều địa danh nổi tiếng. Mà còn sở hữu rất nhiều địa điểm đang được giới trẻ săn đón đó hiện nay như: đảo Cù Lao Câu, đảo Phú Quý,… Hãy cùng Hola Beach khám phá xem vẻ đẹp ở đây như thế nào nhé!

Đảo Cù Lao Câu

Cù Lao Câu là một hòn đảo nhỏ, sở hữu nét đẹp nửa hoang sơ nửa huyền bí, rất thích hợp cho những người ưa khám phá, mạo hiểm. Nhìn từ đất liền, Đảo Cù Lao Câu sừng sững như một “vương quốc đá” với nhiều hòn đá có hình khối kỳ lạ, kết hợp với nước biển trong xanh tạo nên một khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp. Bạn có thể đến khám phá hòn đảo này và lưu lại kỉ niệm bằng những tấm ảnh có 1 không 2.

ftKNm06Nv1KsaLKv5NBycBHudJBUQDVNO06b3RM4ID0mhaQtaXOfvjltC 0nshre1vV2MpCMjkM

Ngoài ra khi đến đây, bạn sẽ được tham gia các hoạt động như: đi cano, lặn ngắm san hô,… cùng với rất nhiều điều thú vị mà chỉ khi đặt chân tới đây mới cảm nhận được hết. Đồng thời, khách du lịch cũng có thể cắm trại đêm tại đây, vừa ăn hải sản bên bờ biển, vừa được nằm trong lều nghe tiếng sóng vỗ thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không?

G3ZzWLx GMssYQhbcDhefFdbFcc7hR4NAN9yBKOIcHgh1as0QMRLgguw 5 oZVpxGoCAgQl1BgqcB rpf1hjYS jxonI8yhEC79q1gj hsD4YVXxwJ0lmBUZgH

Đảo Phú Quý

Phú Quý là hòn đảo xinh đẹp, thu hút rất nhiều khách du lịch hàng năm, đặc biệt là giới trẻ. Với diện tích 16 km, sở hữu nhiều ngôi chùa, miếu, đền có kiến trúc từ lâu đời như: chùa Linh Quang, chùa Vạn An Thạnh ở xã Tam Thanh,… Đảo Phủ Quý là một điểm đến bạn không nên bỏ lỡ khi đặt chân đến Phan Thiết.

52GpmkU8gVjInVaZAwtP49xo1 PNGeOpCSAUmOHfSf4eSzTFV98oc0GILbO9 gCmcjQlFh BXJoA30Th8KFCW awzE7V68wBjZfBMMt4RijdQBPZXw1zY2547NhGHo oLE8WZM0cVjeJ403BifA

Đứng từ đỉnh núi Cao Cát du khách có thể nhìn được toàn cảnh hòn đảo Phú Quý như một màn ảnh rộng với không gian màu xanh trù phú của cây cối, của đại dương và của bầu trời. Mỗi màu xanh tưởng như không thể hoà hợp, ấy thế mà khi đặt cạnh nhau tại đảo Phú Quý, lại trở thành bức tranh đẹp đẽ đến choáng ngợp.

iaeHi6giIE0b k G4jTXD huRpQ8sKk3d438F3kxLwyatMxqDgK3vxeOpv0f sQuj kxPtTnTtUl8yyud htvOxfJzLZSwI4COtccSFqIrOQB1FdYUXnX0ADQyIfz5 DETPr GZ3q7Ny4

Bạn đã lên kế hoạch cho mùa hè này chưa? Hãy đến với Hola Beach để nghỉ ngơi và đến thăm thú ngay 2 hòn đảo đẹp nhất tại Phan Thiết nhé!