Du lịch Hola Beach – Chuyến đi với những trải nghiệm mà giới trẻ luôn mơ ước

10 11
10-11-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Xu hướng du lịch của giới trẻ hiện đại đã dần chuyển dịch từ những chuyến “phượt – khám phá” thành những kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày với nhiều trải nghiệm mới mẻ, đẳng cấp. Một trong những ưu tiên hàng đầu để có một chuyến chuyến du lịch mơ ước chính là việc chọn địa điểm du lịch ba trong một, thỏa mãn tất cả các nhu cầu của du khách và Hola Beach resort chính là địa điểm có một không hai dành cho các bạn.

896h6acA N8STfEZIJ5eeHkZC91S1AeQteeqr1wY6GtHQ8

Trải nghiệm nghỉ dưỡng tại Hola Beach Resort

Là một trong những resort nổi tiếng nhất những ngày gần đây tại Bình Thuận, Hola Beach là điểm đến hấp dẫn với giới trẻ sành điệu, đam mê cắm trại. Bãi biển riêng tư riêng biệt dài gần 2km với cát vàng óng ả, hàng cây xanh mướt in bóng xuống bờ biển đẹp mê mẩn. Tại đây, du khách có thể thả dáng bên những chiếc võng lưới điệu đà, tạo dáng với hoàng hôn hay bình minh tuyệt đẹp, thỏa sức nô đùa với gợn sóng cùng vô vàn trò chơi trên mặt nước sôi động. Quá nhiều trải nghiệm đang chờ đón những du khách trẻ khám phá và trải nghiệm tại Hola Beach.

Không gian lý tưởng để tận hưởng kỳ nghỉ tại Hola Beach

Không chỉ vậy, kiến trúc nghệ thuật tại Hola Beach được bài trí và xây dựng rất độc đáo và khéo léo cũng giúp Hola Beach ghi điểm tuyệt đối trong mắt du khách. Những góc đẹp nhất được nhiều du khách trẻ check-in có thể kể đến cụm tác phẩm mây tre đan của KTS Trung Nghĩa, tháp tầm vông, chòi Private Cabanas,… và còn rất nhiều các góc chụp siêu đỉnh khác.

mK 4tRbq7oKqnSaCyDo1J7UOVDOTs8fYIX5zD5R3yLy9JLTmRe 2Bw3PEh3MymNKCzQJ0bKOlhET2HE9IeLCFJ6YMDLhCNRmd6JjQHNRvZ30cRvLtfDxNOTBa8182o5O2WQy7lgeaQh9uXh3c8qn12 tHksdgHuISOoouIu8 up6fEJWa3Vha91zdZDs5Q

Tận hưởng dịch vụ cắm trại đẳng cấp tại Hola Beach Resort

Các bạn có thể đã từng tham gia các chuyến picnic với bạn bè, gia đình nhưng lại cảm thấy quá mệt mỏi khi phải tay xách nách mang theo rất nhiều đồ đạc từ lều trại, bàn ghế, bát đũa, thực phẩm,… Nhưng đến đây, Hola Beach sẽ thay bạn chuẩn bị tất cả. Tới đây, du khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ Eco Glamping resort cao cấp “sang-xịn-mịn”, trải nghiệm những căn Beach Hut đầy đủ tiện nghi hay trải nghiệm ngủ lều ngay trên bờ biển để sáng tỉnh giấc có thể ngắm trọn bình minh và biển cả bao la trong tầm mắt. 

BB1KMib3LAyb25cC4KDbDt77xljRRSlEe8hkwqRFAZxXiQSSY7cRF4Nc0 aSHJPrf8xJVYLlv3pY8Vpv Ntzjdmui4mwxU0Q2ymN5rdjKqx3Au9yeLwylqFf3Fsde9VlCME09VbIo1566NALTZSvxRRn5OpEGo9 R7CRySlQXb7Nz5eQoRw6JhUymb5ZjA

Cùng đến ngay Hola Beach Resort để trải nghiệm dịch vụ cắm trại đẳng cấp cùng vô vàn những hoạt động sôi nổi tại biển Bình Thuận bạn nhé!