Du khách có được gì trong những lễ hội âm nhạc tại Hola Beach?

30 06
30-06-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Đến với Hola Beach, ngoài dịch vụ lưu trú, các hoạt động thể thao, khám phá,… du khách còn được tham gia những lễ hội âm nhạc sôi động, các buổi tiệc biển siêu vui bên ánh hoàng hôn. Bạn sẽ có được vô vàn những trải nghiệm đáng nhớ tại đây.

Thăng hoa cùng âm nhạc

Hola Beach là nơi thường xuyên diễn ra các sự kiện, lễ hội, các hoạt động giải trí nghệ thuật, một không gian ngập tràn âm nhạc, sắc màu rực rỡ và cảm xúc là những gì Hola lưu lại trong tâm trí bạn. Hola sẽ đem lại cho bạn cảm giác thăng hoa cùng âm nhạc với hệ thống âm thanh, ánh sáng cực hiện đại. Việc của bạn là chọn cho mình bộ trang phục lộng lẫy nhất, gợi cảm nhất và hòa mình vào không khí sôi động của buổi tiệc.

2c3UfVNvWatr6pjPySLzZTy6XdbdGdqI5sfwYmZUD0kK6MronYDCYgQQPZSSPREf FoO3HjVLOVeXwQwdY3c uyJnDYh0CAbC n9XtJpgOvBWdALePTPIsiYCv114 jyNWNpuK5JyWbzOsTQWJI

Không gian đẳng cấp và chất lượng

Có một điểm nhấn trong những lễ hội ánh sáng, những bữa tiệc tại Hola là luôn có sự góp mặt của dàn DJ, nghệ sĩ trong và ngoài nước, hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một không gian lễ hội đẳng cấp và chất lượng. 

Y5noO L7V9fAHuWVKTOShdrTGktQzaH9kmTDFZ1ahWoQKebCoI 9ZRnfo5PY1XN65ia XBEUN0NQILSjRyOtkh0PUm38d48wpJyoBeSShwUa4CXmxW99qqE9 koe MML2SDFc0WFGQK zrhZt10

Bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng và bật ngửa với nhạc EDM sôi động nổi lên và kế tiếp đó là các hoạt động thú vị khác như múa lửa, bắn pháo hoa, đốt lửa trại,… tất cả sẽ khiến bạn cảm thấy rực cháy hơn bao giờ hết.

Sân chơi bổ ích

Hola Beach luôn hy vọng sẽ tạo nên một sân chơi bổ ích, hỗ trợ hoạt động cho các câu lạc bộ trên cả nước; trở thành nơi giao lưu văn hoá, đam mê, sở thích… trở thành nơi mọi người tự do, thoải mái phô diễn cá tính và phong sống của mình. Chính vì thế, đến đây, bạn không cần phải ngần ngại, việc của bạn là thỏa sức với phong cách thật và “bùng cháy” cùng Hola.

KlepGfpLNLd

Hãy thể hiện phong cách sống năng động tự do, trẻ trung, vui tươi của mình trên bờ biển Hola Beach bạn nhé!