Có một resort bên biển Bình Thuận mang tên Hola Beach

11 11
11-11-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Nếu bạn đang muốn trốn khỏi những lo toan thường ngày, những bộn bề cuộc sống thì Hola Beach chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hola Beach chính là nơi dành cho những ai yêu làn nước xanh, bờ cát trắng và cả thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, nơi đây sẽ mang đến cho du khách vô vàn những trải nghiệm độc đáo, tuyệt vời. Hãy cùng chúng mình khám phá ngay bây giờ nhé! 

XIgShZUDVO9shgJerAZfJJuQwdQcL09jiANCRTMU0PgDkk 7vr5Rx8izUXOip3 SK 7 mnUcEc9hyOXR2 3ME9WMq1yx3Xvssxk

Eco Glamping Resort – đón đầu xu hướng Glamping tại Việt Nam

Hola Beach luôn tự tin mang đến cho du khách yêu biển những trải nghiệm độc đáo với một loại hình dịch vụ hot nhất hiện nay mang tên Eco Glamping. Tại đây, bạn sẽ có trải nghiệm độc bản về sự giao thoa giữa nét tinh tế, độc đáo trong văn hóa bản địa với sự tiện nghi, đẳng cấp và sang trọng qua mô hình cắm trại hạng sang này. Khác với cắm trại truyền thống dành cho khách hàng trẻ bình dân, đề cao sự tiện lợi tối giản, Glamping hướng tới dòng khách trung thượng lưu – những người tìm kiếm sự sang trọng của khách sạn nhưng lại muốn trải nghiệm tính phiêu lưu giải trí gần gũi thiên nhiên của hoạt động cắm trại. Hola Beach hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trải nghiệm tuyệt vời vượt mong đợi.

lD RtEUM2Sm9vHq5jHOVfnmESv7g16hu 5vkvoHeQ5UERRaz8YiKZ0TlhLzDpvRUTzJgbqMhgbsB1gcAcXs Z5AnYYw5khlV8G1krvnRkV5WAwtExT dV4Uo0eAH6CenKt2hyFanmPQDMPdENB0DNoogFUVhbfQhG NdGuHF

Recreation Club – tái tạo năng lượng cho du khách

Bên cạnh những trải nghiệm với loại hình Eco Glamping, du khách đến với Hola Beach sẽ còn được trải nghiệm những môn thể thao trên biển đầy hấp dẫn, từ nhẹ nhàng đến mạo hiểm. Đây chính là lúc du khách đắm mình tại Hola Beach, chăm sóc sức khỏe, tái tạo bản thân, xả hết những muộn phiền và lo toan thường nhật, làm mới chính mình bằng những năng lượng tích cực nhất.

OZRMGavCs4i5lUZv qdk07vfdsbcoJWwmPV3P52BpUqjseAFNLnDiHEsLPNhGjPNj0cVtHdLAztz Xt3pLuGMygQk3dBJk kpJmQpTY

Beach Club – nơi mang đến giai điệu âm nhạc bên biển Bình Thuận

Hola Beach được biết đến là nơi của ánh sáng không bao giờ tắt. Chính vì thế, sau một ngày dài với vô vàn những hoạt động trên biển, sẽ là khoản thời gian du khách đắm chìm vào những ánh đèn lung linh. Giữa thiên nhiên hoang sơ ấy, Hola Beach như đánh thức mọi giác quan của bạn qua những bữa tiệc âm nhạc, những sự kiện giải trí đa sắc màu cùng với hương vị đặc sắc của ẩm thực nhiệt đới địa phương. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một tâm hồn đẹp, những bộ cánh lộng lẫy nhất cùng một tâm thế sẵn sàng và hòa cùng những điệu nhạc tại Hola Beach Club.

0Kh3mDvj37uuPkoSthesQ8 AFKbn1XTsSnPDduj9xX7eKJpftA3upEqyL4DqVKJq tsM3vwv4iWOdcaq4JrJ6y9lOkINddIYffAkf0XLe0R1hdYeu5JVep8xvJpJ9wLEhProLW3deF 7LqKy6s0a0C rhhHBqT05d727EbDOQGhcfI3ygFQL8iYZmIBGVA

Tháng 9 này bạn đã có dự định gì chưa? Nếu vẫn đang còn đau đầu suy nghĩ một điểm dừng chân để xả hết những mệt mỏi thì Hola Beach chính là một sự lựa chọn bạn hoàn toàn không nên bỏ lỡ!