Có gì tại Hola Beach Club chờ bạn khám phá?

10 07
10-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Đến với Hola Beach, bạn không chỉ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, rời xa những xô bồ, mỏi mệt nơi thành thị mà còn được trải nghiệm rất nhiều hoạt động giải trí vô cùng thú vị: từ các trò chơi trên biển, những bữa tiệc âm nhạc sôi động cho tới các hoạt động kết nối và chia sẻ với cộng đồng tại Hola Beach Club.

Tiki Bar – nơi đem đến trải nghiệm độc đáo nhất tại Hola

Nếu bạn là người yêu thích những bản nhạc và những ánh đèn thì nhất định không thể bỏ qua Tiki Bar. Bạn sẽ không tìm được ở đâu một quán bar độc lạ như ở Hola Beach Club. Beach Bar nằm ngay bãi biển với không gian kiến trúc độc đáo. Sự sắp đặt táo bạo từ những chiếc thuyền thúng của ngư dân địa phương sẽ mang lại cho bạn một cảm giác mới lạ và thật sự thích thú.

oFgR0NIDO3304icOh0BAhmr34QP vu1 GWOaiXN8bdXOMMUh2 F8FvLdfCWmh9TBpIlRqxoEWtYD FxE r65UuJsYiRQQbbPjdvuQaO g4wPJcf5pZAToSRKjc29LX PzFBvN2Yg7MPgmae6t4c

Pool Lounge – nơi dành cho những tín đồ  bể bơi

Đi nghỉ ở biển không nhất thiết là bạn phải tắm biển, mà bể bơi tại Hola Beach là nơi bạn nhất định không thể bỏ qua khi một lần hoà mình vào làn nước trong mát. Bể bơi bên bãi biển là một nét chấm phá khác biệt của Hola Beach Club để du khách có thêm lựa chọn cho kỳ nghỉ của mình. Nếu bạn là người không biết bơi như tôi, đừng lo lắng vì tại Pool Lounge, bạn có thể thoải nằm dài trên sàn sundeck để tắm nắng, nhấp một ngụm cocktail và gạt bỏ hết những áp lực cuộc sống.

1rof 9kaNs6i1oZy3vYLfjo0vn1Zcs0ffJqsYSaT008T5s0TFEBioc1L8QgdxKAXIu51rdEoiraeH5eM44hSta2kqfHCzXhC5IVfw20TQT3UnIgMrm4Jkr6 z53w4vdNutwV40uZuJwY9WlyR nM85I

Chòi Private Cabanas – không gian chill số 1 tại Hola Beach

Nếu bạn là một người ưa thích sự yên bình, muốn có một không gian chill và tĩnh lặng hơn để nghiền ngẫm một cuốn sách hay, hoặc một không gian đủ riêng tư cho buổi hẹn lãng mạn cùng người thương thì chòi Private Cabanas là một nơi thực sự lý tưởng mà nhất định bạn không nên bỏ qua.

5BVHh6AlSnJ g 27fV5qsGKGLrAAuo0miM RsWC6JV iHKr5SdONgYnrUQwuWPYOSekNiwiwOI2fvPDi1Tk6fPhVjd 7j91PL BY dqLSNCjxfbJGzylkj IN507ZRQQs9ltXNVfqcav61vwWo

Co-working Hub – nơi sự sáng tạo không bao giờ ngừng

Dù đi du lịch nghỉ dưỡng nhưng có một sự thật là bạn không thể ngắt kết nối hoàn toàn với công việc, đặc biệt khi bạn là freelancer, chủ doanh nghiệp hoặc có một cuộc họp không thể vắng mặt. Hiểu được điều đó, Hola Beach Club dành riêng một khu để xây dựng Co-working Hub. Không có gì tuyệt vời hơn khi bạn được làm việc trong một môi trường thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và được trang bị đầy đủ tiện nghi của một văn phòng hiện đại. Hola hiểu rằng trong một không gian như vậy, công việc của bạn sẽ được giải quyết nhanh hơn, hiệu quả và sáng tạo hơn.

OsD012G4pp f4 AP87CueEx T Fk4bahmz294ndxllEpA0zMNtXPTwoJPAVT9zusBuI0iYhjfTtNByVl3k0sKT7vqZbS4t dPNFFSVjUiNy8D9UH2ZO tij7IVdw8lbawXDr9zX7XiidddLUJc

Hãy thật sự thoải mái và sống hết mình với chuyến du lịch tới Hola Beach, chúng tôi thấu hiểu và luôn sẵn sàng đồng hành cùng du khách trong từng nhịp điệu cuộc sống!