Check-in cùng “Boss” tại Hola Beach – Bình Thuận

05 07
05-07-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Nhiều khi muốn đi đâu đó xa xa mà không tìm được ai để đi cùng thì tại sao lại không dẫn người bạn quấn quýt mỗi ngày theo nhỉ? Chắc chắn sẽ rất thú vị đấy! Và nếu đến với Bình Thuận, hãy để Hola Beach giúp bạn và “boss” lưu lại dấu chân tại đây nhé!

T VF0Wkh3dRuWu8zd7bPcjnMqKK0TEFMYymTDUAh0piN9PsDcoHTGcynRyJ8mF2qD

“Boss” – Bạn đồng hành của con người trong mỗi chuyến du lịch

Giới trẻ vẫn thường hay đùa rằng: “Người yêu có thể không có nhưng chó phải có một con”. Thật vậy, không ngoa khi nói rằng thú cưng đang dần ‘xâm chiếm’ thế giới này. Giờ đây, chúng không đơn thuần chỉ là vật nuôi trong nhà mà còn trở thành người bạn đồng hành của con người trong mỗi chuyến du lịch. Niềm vui mà các ‘boss’ đem lại là vô giá, bởi vậy chẳng có lý do gì mà chúng lại không được cưng chiều cả.

trVWHzRN3oG8RWkN12sOXleletG8YS2202uYrDr1JGtTKInvf4 FZ3BFQic9VheVH2AlrtqNcz5ZDvzARYaUAB0XN9g UKfuWJnqsq5qa4suFE6 q31SZzc6sp4mGm3Q2gh Vu8p5l3rkVPrSw

Đối với những người yêu động vật thì việc được mang theo thú cưng đi khắp thế gian quả là trải nghiệm tuyệt vời. Các bạn cũng sẽ cảm thấy không an tâm khi đi du lịch mà lại để “boss” ở nhà một mình đúng không? Đừng lo lắng vì tại Hola Beach, bạn vẫn có thể tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng cùng bạn ‘boss” của mình.

Check-in cùng “boss” tại các góc của Hola Beach 

Thử tưởng tượng xem những chú cún hoặc mèo sẽ vui vẻ hạnh phúc biết bao khi được cùng chủ đi dạo bên bờ biển, cùng chụp ảnh với nhau khắp các chốn đẹp xinh, check in ở khắp các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt tới Hola Beach sẽ có vô vàn các góc chụp cho bạn và thú cưng thỏa sức lưu lại những kỉ niệm đẹp đẽ.

WQp93nOcF4LyxIZvfRQ JAkqmqX ITblaggTlB9AKlCdn7sI3i3Uho2Xwqruw8AOUt7nphhEg5v3OcI6UC4jBIxmuRSmpJh039LHHVoWQwgJ2Ephhp5sCrt7I4f2DzaSlEa30aaK

Bạn có thể cùng “Boss” check-in tại cụm tạo hình mây đen đan –  một trong những biểu tượng của Hola Beach mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu. Bạn cũng có thể cùng thú cưng của mình check-in trước rặng dừa rủ bóng mát rượi, check-in tại bờ biển xanh, cát trắng, nắng vàng hay bên ánh hoàng hôn chiều tà,… và còn có vô vàn những góc chụp hình hoàn hảo đang chờ bạn và “boss” cùng chinh phục.

HaM6yu9CufBsRjM oV1wSwIqRHyzb3GyzAhpr4wYDa z83jAtcUuW 2kqK3oPOCYc73zCf25Sv5bKCi7zcGbHRDZraK3tEEcceSkfEplsTuDEtokIgnM6KsGhdqI0oMXrCMSmeVpLE pk iKhA

Cùng “Boss” hít thở bầu không khí trong lành tại Hola

Bầu không khí ngột ngạt nơi thành thị chắc chắn ít nhiều đã khiến cho bạn cảm thấy nhàm chán và bí bách. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được vùng vẫy, tràn đầy sự sống tại Hola Beach – nơi không khí trong lành, mát rượi, không ô nhiễm hay khói bụi. Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn có “Boss” của mình đồng hành đó!

3f4oQZKufRMR5w6cJMo0POzcajGA4Zrm2X60

Đi du lịch cùng “người thương” là xưa rồi, giờ phải đi du lịch cùng “Boss” mới là “trendy” nha mọi người. Hãy nhanh chóng lên lịch trình đến với Hola Beach cùng bé thú cưng của bạn nhé!