Bạn đã check-in tại biểu tượng đặc trưng của Hola Beach chưa?

10 11
10-11-2022 đăng bởi holabeach trong Tin khác

Được mệnh danh là thiên đường check-in sống ảo tại Bình Thuận, Hola Beach nổi lên trong hơn 3 tháng trở lại đây, thu hút đông đảo giới trẻ, các cặp đôi hay các gia đình trẻ tới nghỉ dưỡng. Không chỉ là cảnh biển Bình Thuận bao la cùng những hàng cây xanh rì rào trong gió. Hola Beach thu hút du khách bởi biểu tượng đặc trưng có một không hai mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Đâu là biểu tượng đặc trưng tại Hola Beach Resort?

Biểu tượng cô gái vùng biển Nam Đảo được Hola Beach lựa chọn là biểu tượng đặc trưng dựa trên truyền thuyết dân gian để lại. Biểu tượng của người phụ nữ mềm mại, quyến rũ như làn gió của biển cả bao la, bảo vệ ngư dân địa phương khỏi những trận bão táp dữ dội của đại dương rộng lớn.

O1swnmlcSEVuFS5pROiruYaS3rgxZlaCzKxnHVuKSkrDO7PBRlSJY0dx4xfBe2AzqsRrkMwyuEBqcZmkZkcCM4FgojcJ QxvXMocmfIXo8Nv90J6g0ny wy671NMI xMrCJPtPXcm3APKMrL6rL0yE33GDgMXz7lF

Một số hình ảnh du khách check-in tại biểu tượng cô gái

Chúng ta đang sống giữa những ngày tháng năm 2022, năm của mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, kéo theo nhu cầu và sở thích của con người. Mỗi khi đi du lịch, chúng ta đều có thói quen check-in và hy vọng là có thể chụp được những bức ảnh đẹp nhất để làm kỷ niệm và đăng lên mạng xã hội sống ảo. Và nếu đến Sapa, du khách thường muốn check-in tại đỉnh Fansipan, đến Huế check-in ở Ngọ Môn, đến Hồ Chí Minh check-in tại chợ Bến Thành,… thì đến với Hola Beach Resort, du khách không thể bỏ qua biểu tượng cô gái vùng biển Nam Đảo. Dưới đây là một vài hình ảnh của du khách đã check-in khi tới với Hola Beach.

bHwRAPqpJSSTziIwAEU0bY7ntpMxjtL74S7DJu4T5rxOoXWUm y obFhD xe2VnN77lm7vL2uKpi h0RJMpNcBKOWEFIapPZuVBPR MRXEWzh abkrB2J
YU2QnIk
spQp6362Q5LWZjwcD5BBwDE28lGXJXyVZrE rNv8AgeINe gtNEHjVX7OMefIz5 kmE6jilTChrnGdQkYO4ffRUeVOqPaqt3tn q7Kv3HhgzcC8y0VYJRjeobz PRDXYgZ5mBrukgq1eI mkgr9Ik5cbbBHiis5lX9 Gg8JJFObCPpDsjaaZpUhweH7c5A
O13ErwL2mcAxWw9HIO9wt2Sld3O2

Ngoài biểu tượng cô gái vùng biển Nam Đảo sẽ còn vô vàn các góc sống ảo đang chờ bạn cùng một chiếc điện thoại xịn và một người bạn đồng hành chụp ảnh chuyên nghiệp. Tìm ngay cho mình một cạ cứng về check-in để cùng tới Hola Beach ngay cuối tuần này nhé!